Người tình đồng giới tố Á hậu Hong Kong gian dối

Ngay khi clip 'nóng' tràn lan trên mạng, Mã Trại úp mở rằng đã yêu nhầm người. Uông Tử Kỳ - tình cũ của cô lập tức lên tiếng 'phản pháo'.

Mã Trại và doanh nhân Uông Tử Kỳ (áo vàng) khi yêu nhau nồng say.
Mã Trại và doanh nhân Uông Tử Kỳ (áo vàng) khi yêu nhau nồng say.

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh Mã Trại mặc nội y khiêu dâm nhảy tưng bừng bị tung lên mạng, nữ diễn viên TVB trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. 

Tại buổi gặp gỡ báo chí hôm 25/7, Mã Trại cho biết cô đã bị phản bội bởi tình cũ - người đã tung đoạn clip này lên mạng. Mặc dù Mã Trại không chỉ đích danh "tình cũ" là ai, nhưng dư luận đều đoán đó là Uông Tử Kỳ, người phụ nữ mà cô cặp kè mấy tháng trước. 

Trước thông tin ồn ào, hôm cuối tuần, doanh nhân Uông Tử Kỳ đã lên tiếng. Không chỉ gọi Mã Trại là kẻ dối trá chuyên đi lừa đảo, mà còn tiết lộ hai người đã có với nhau cả clip sex, và người gợi ý quay những đoạn phim nhạy cảm này không ai khác chính là Mã Trại. Chia sẻ với báo chí, doanh nhân họ Uông cho biết, Mã Trại sử dụng camera của mình để quay phim, đồng thời chủ động diện nội y khêu gợi để quyến rũ Tử Kỳ. 

Đoạn phim được quay tại một khách sạn tư nhân của vị doanh nhân ở Thượng Hải. Vị này thuật lại: "Đêm đó ở Thượng Hải, cô ta hỏi tôi có thể đến khách sạn sau khi xong việc không. Cô ta nói có một bất ngờ cho tôi. Khi tôi vào phòng, cô ta đã ăn mặc như vậy và nói muốn nhảy cho tôi xem".

Người tình đồng giới tố Á hậu Hong Kong gian dối - ảnh 1 Những hình ảnh nhạy cảm của Mã Trại bị rò rỉ trên mạng. Tổ chức họp báo hôm 25/7, Mã Trại khóc như mưa và nói cô bị tình cũ chơi xỏ. 
Uông Tử Kỳ bày tỏ e ngại rằng đoạn clip sex sẽ bị rò rỉ, đồng thời cho biết Mã Trại hoàn toàn dối trá về việc đã uống rượu trước khi quay phim: "Cô ta nói dối. Ba tháng yêu nhau, cô ta không hề đụng đến một giọt rượu. Cô ta nói bị rối loạn nội tiết vì áp lực khi đóng phim, thậm chí không ăn hải sản, nói gì đến đồ uống có cồn". 

Không chỉ tố Mã Trại dối trá, tình đồng giới còn cho rằng Á hậu Hong Kong này có thể có clip sex với những người đàn ông khác, bởi trong ba tháng yêu cô, Mã Trại từng nhắn tin quyến rũ một nghệ sĩ nam khác. Vị này kể, khi phát hiện ra sự việc, cô giận dữ, cãi nhau với Mã Trại, cả hai còn tát nhau rất đau. 
 
Người tình đồng giới tố Á hậu Hong Kong gian dối - ảnh 2Mối quan hệ tay ba Uông Tử Kỳ (ngoài cùng bên trái), Laura Lee (áo vàng) và Mã Trại từng gây chú ý trong làng giải trí. Sau khi Mã Trại xuất hiện, Tử Kỳ phản bội bạn gái Laura Lee, khiến cô này rất tức giận. 
Nói về việc Mã Trại khóc và tuyên bố đã yêu nhầm người, Uông Tử Kỳ giận dữ tuyên bố: "Tôi tự hỏi ai mới là người cô ta yêu thật lòng. Tôi mới là kẻ ngu dại, yêu và tin nhầm người. Vì cô ta, tôi đã làm biết bao điều lố bịch, mất đi cả người thương suốt 7 năm trời. Nói cho tôi nghe, ai mới là kẻ yêu mù quáng". Theo một nguồn tin, vì cặp kè Mã Trại, thương gia họ Uông đã chia tay bạn gái lâu năm Laura Lee.  

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng