Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương

TPO - Anh chàng đạo diễn trẻ Rocker Nguyễn - người đang bị 'săm xoi' về chuyện tình cảm với Văn Mai Hương cũng chính là người thực hiện MV mới của Văn Mai Hương mang tên 'Ngày gần anh'.

Người yêu tin đồn Rocker Nguyễn chính là đạo diễn MV mới 'Ngày gần anh' của Văn Mai Hương.
Người yêu tin đồn Rocker Nguyễn chính là đạo diễn MV mới 'Ngày gần anh' của Văn Mai Hương.
Ngày 28/7, Văn Mai Hương chính thức phát hành MV “Ngày gần anh” trên các hệ thống online. Đây được coi là một sản phẩm âm nhạc có chất lượng tốt của Á quân Vietnam Idol, sau nhiều dự án âm nhạc có tiếng vang từ đầu năm 2014. Với hơn 1 triệu lượt nghe online sau chưa đầy một tháng phát hành, “Ngày gần anh” trở thành bản hit mới nhất của Văn Mai Hương. Cô quyết định thực hiện MV theo phong cách tối giản, với những hình ảnh gợi thông điệp khá sâu sắc.

Với 36 tiếng quay, dựng và đánh màu, đạo diễn trẻ Rocker Nguyễn đã hoàn thành MV “Ngày gần anh” với ngôn ngữ hình ảnh hiện đại, truyền tải nỗi chờ mong và cô đơn của người con gái đang yêu đắm say. Văn Mai Hương đã hóa thân trọn vẹn thành nhân vật nữ, khiến câu chuyện âm nhạc của “Ngày gần anh” trở nên quyến rũ lạ thường.

Rocker Nguyễn là một đạo diễn trẻ, đang du học tại Australia, anh từng là một VJ của kênh truyền hình dành cho giới trẻ tại Việt Nam. Rocker và Văn Mai Hương được coi là đôi bạn “thanh mai – trúc mã” với rất nhiều tình cảm dành cho nhau, khiến nhiều người cho rằng họ đang yêu nhau.

Xem MV 'Ngày gần anh' của Văn Mai Hương:

Nói về nghi vấn tình cảm này, Văn Mai Hương cho biết: "Rocker là người hiểu rõ cá tính âm nhạc cũng như phong cách sống của tôi, chính vì thế anh ấy biết cách để MV trở nên ngọt ngào và quyến rũ hơn. Mối quan hệ của chúng tôi có thể hiểu là một tình bạn đặc biệt. Thời gian này tôi muốn dành toàn tâm cho âm nhạc nên chuyện tình cảm chưa phải là thứ được ưu tiên".

Về phía đạo diễn Rocker Nguyễn, anh chia sẻ: “Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên của tôi, nên tôi muốn trau chuốt thật kỹ. Một phần vì Hương là một cái tên đang được kỳ vọng, phần khác vì tôi muốn cô ấy hiểu rằng là bạn thân thực hiện MV cho nhau sẽ khác. Tôi chú trọng đến cảm xúc, tất cả những kỹ thuật trong MV đều nhằm phục vụ cảm xúc và âm nhạc. Chính vì thế, tôi tin rằng, những ai sống tình cảm và hiểu được cảm giác yêu thương sẽ thích MV này”.

“Ngày gần anh” là một sáng tác của nhạc sỹ Huy Tuấn và Văn Mai Hương đã rất tâm đắc khi nó nói hộ nỗi lòng của cô trong chuyện tình yêu. Với MV lần này, Văn Mai Hương hi vọng đây sẽ là một bước đi chắc chắn hơn của cô trên con đường chinh phục khán giả, những người yêu thích dòng tình ca sâu lắng và tinh tế.

Những hình ảnh của Văn Mai Hương ở hậu trường thực hiện MV mới:

Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 1
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 2
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 3
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 4
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 5
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 6
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 7
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 8
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 9
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 10
Người tình tin đồn đạo diễn MV mới của Văn Mai Hương - ảnh 11 
Ảnh: Zun Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng