'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh

TPO - Anh chàng bạn diễn điển trai Tùng Hero của Trương Ngọc Ánh trong phim 'Hương Ga' tỏ ra thẹn thùng khi trổ tài ca hát cùng nữ diễn viên để tham gia vào dự án thu âm ca khúc 'Commit Vietnam' vì một xã hội lành mạnh và văn minh hơn.

'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 1 Đây là dự án do Unesco khởi động với 3 giai đoạn, bắt đầu từ tháng 10.2014 đến năm 2016, bao gồm việc vận động cộng đồng thực hiện văn hóa giao thông, văn hóa môi trường và văn hóa nơi công cộng.
'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 2

Mỗi nghệ sỹ tham gia dự án là một đại sứ thiện chí của chương trình. Hiện tại, ngoài Trương Ngọc Ánh, số lượng nghệ sỹ chung tay trong dự án này khá đông đảo như Hoài Linh, Huy Tuấn, Thành Lộc, Thúy Hạnh, Kim Lý, Diễm My 9X, Dương Khắc Linh, Nhóm FBand, Lê Phương, Quý Bình, Hoàng Thùy Linh, Ngô Thanh Vân.....

'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 3 Trương Ngọc Ánh và bạn diễn Kim Lý cùng tới tham gia buổi thu âm. Cặp đôi ăn mặc giản dị nhưng vẫn rất sành điệu.
'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 4 Kể từ sau khi hợp tác trong phim 'Hương Ga', cặp đôi rất thân thiết làm dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật'.
'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 5

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà các nghệ sỹ nên chung tay. Bởi bằng sự ảnh hưởng của mình, họ sẽ đưa thông điệp của chương trình đến nhanh hơn với cộng đồng. Và từ đó, hi vọng mọi thứ sẽ được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 6 Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc cùng tham gia vào dự án này.
'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 7 Anh rất hào hứng khi tới tham gia buổi thu âm cùng các nghệ sĩ.
'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 8 Diễn viên Trương Ngọc Ánh không khó khăn trong việc thu âm ca khúc này bởi cô từng có thời gian đi hát.
'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 9 Diễn viên Kim Lý cũng cùng hát với Trương Ngọc Ánh. Khi đến thu âm tại phòng thu của nhạc sỹ Dương Khắc Linh, anh rất ngần ngại vì không quen với việc ca hát. Anh yêu cầu Trương Ngọc Ánh ra khỏi studio để anh tập trung hơn.
'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 10

Nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết, dự án này là một việc lẽ ra chúng ta phải làm từ lâu. Bởi việc chung tay để cải thiện môi trường sống cũng như giao thông và môi trường thiên nhiên cũng là để chúng ta và các thế hệ mai sau hưởng lợi. Một việc làm thiết thực, mà người nghệ sỹ phải coi như sứ mệnh của mình…

'Người tình' Tùng Hero thẹn thùng khi hát trước mặt Trương Ngọc Ánh - ảnh 11

“Commit Vietnam” dự kiến sẽ được phát hành rộng rãi trên nhiều kênh truyền thông để kêu gọi mọi người cùng tham gia vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá