Người vợ trẻ hơn 44 tuổi của nhạc sĩ Đức Huy

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Đức Huy, vợ anh là một người phụ nữ vô cùng đặc biệt.

Người vợ trẻ hơn 44 tuổi của nhạc sĩ Đức Huy

Sau cuộc hôn nhân với nữ ca sĩ Thảo My, nhạc sĩ Đức Huy quyết định tái hôn ở độ tuổi lục tuần, với một cô gái kém 44 tuổi.

Trước khi kết hôn, 2 người đã có khoảng thời gian 3 năm để tìm hiểu và đi đến quyết định quan trọng này. Hiện tại, con trai của hai người đã được khoảng 4 tuổi.

Vốn là một người khá kín tiếng và không thích chia sẻ cuộc sống riêng tư, nên trong suốt thời gian chung sống, rất hiếm khi người ta thấy nhạc sĩ Đức Huy và vợ "xúng xính" bên nhau như nhiều cặp vợ chồng khác của showbiz.

Nếu có xuất hiện, vợ Đức Huy luôn lặng lẽ theo dõi và ủng hộ ông xã ở dưới hàng ghế khán giả. Giống như trong chương trình "Thay lời muốn nói" kỉ niệm 17 năm phát sóng với các tình khúc của nhạc sĩ Đức Huy tối 9/4 vừa qua.

vợ nhạc sĩ đức huy - ảnh 1 Người vợ trẻ lặng lẽ dõi theo nhạc sĩ Đức Huy trên sân khấu
Giản dị, kiệm lời và rất yêu con

Vợ nhạc sĩ Đức Huy là người rất giản dị. Đức Huy cho rằng, chính điều giản dị hiếm thấy của một cô gái ở độ tuổi trẻ như vậy khiến anh cảm thấy yêu thương và trân trọng.

Đức Huy kể, dù tuổi đời vợ anh còn khá trẻ nhưng lại là một người chín chắn, biết cách sống, cách ứng xử, bằng lòng với những cái mình có, không thích chỗ đông người và thích ở nhà hơn đi ra ngoài. Cô cũng là một người kiệm lời.

Thế nhưng, bên trong con người giản dị một cách chín chắn lại là một người khá "lãng tử". Bởi như vị nhạc sĩ nói: "lãng tử thì mới theo tôi được chứ".

Ở bên một người vợ như vậy, Đức Huy cảm thấy yêu đời, làm việc hăng say hơn và có động lực trở thành một người tốt, biết chăm lo cho chính mình và những người xung quanh.

vợ nhạc sĩ đức huy - ảnh 2 Bức ảnh hiếm hoi của gia đình nhạc sĩ Đức Huy bị rò rỉ ra ngoài
Khác với rất nhiều cô gái trẻ đồng trang lứa thích đi mua sắm hay du lịch, vợ Đức Huy thích làm việc nhà, chăm sóc con cái, thường xuyên tìm hiểu thông tin để có thể nuôi dạy con tốt nhất.

Đồng cảm và nhẫn nhịn

Tuổi tác chênh lệch không hề ít, tưởng rằng giữa 2 người sẽ có nhiều khập khiễng về suy nghĩ, quan điểm, cách ứng xử...

Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải vậy. Đức Huy khẳng định, 2 vợ chồng anh có rất nhiều điểm tương đồng. Đức Huy tìm thấy ở người vợ thứ hai những điểm chung từ cách sống đến ứng xử hàng ngày.

Thêm một điều đặc biệt nữa, là dù lấy vợ trẻ nhưng Đức Huy lại luôn là người được "nhịn". Anh kể, nếu anh nói nói gì không đúng, vợ sẽ nhẫn nhịn im lặng. Sau đó khoảng 2-3 ngày cô mới nhẹ nhàng tâm sự với chồng, nói với anh những điều chưa đúng.

Có đôi khi cũng chẳng cần chờ đến khi vợ nói, Đức Huy nhìn vào sự nhẫn nhịn trước những việc làm sai, thấy thương vợ nên chủ động xin lỗi trước.

Trong mối quan hệ với vợ cũ và con riêng của chồng, người vợ trẻ cũng có những hành động rất đáng trân trọng.

Theo lời của Đức Huy thì vợ luôn ủng hộ anh việc liên lạc với gia đình cũ. Thậm chí còn thường xuyên nhắc anh lo tròn bổn phận, trách nhiệm với 3 người con đang sống tại Mỹ. 

vợ nhạc sĩ đức huy - ảnh 3 Con trai thứ 4 của Đức Huy rất kháu khỉnh, đáng yêu
Trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và những cuộc tình "chưa đến đầu đến đũa", Đức Huy gặp được người phụ nữ khiến anh nhận ra những giá trị chân thực của cuộc sống và có cảm hứng cho những điều tốt đẹp.

Dù cô không sở hữu nhan sắc như một hot girl hay thân hình nóng bỏng như siêu mẫu, nhưng sự chín chắn, thấu đáo hiếm có ở một người phụ nữ trẻ khiến người nhạc sĩ tài hoa ấy tin rằng đã tìm thấy "vợ đích thực" của mình.

Cuộc sống hiện tại của anh rất bình dị, hằng ngày, ngoài đi diễn, anh dành trọn thời gian còn lại cho gia đình nhỏ.

Theo Trí thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá