Người yêu dấu- góc nhìn mới về cuộc sống gia đình hiện đại

TPO - Bộ phim thể hiện các trạng thái sinh động và muôn màu của tình yêu trong giới trẻ Hàn Quốc. Bên cạnh sự xuất sắc của kịch bản, tài diễn xuất các diễn viên sao Hàn góp phần làm nên thành công bộ phim.

Các diễn viên chính trong phim
Đài Truyền hình VN cho biết từ 4/10-22/12, vào lúc 17h trên kênh VTV1 sẽ phát sóng bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc "Người yêu dấu" độ dài 80 tập.

Không giống như môtíp của một số bộ phim ăn khách, Người yêu dấu có cách tiếp cận cuộc sống một cách hiện thực hơn.

Thể hiện tình yêu, tình cảm gia đình qua bốn sắc thái: tình yêu định mệnh giữa In-Yeong và Ki-Jun, mâu thuẫn muôn đời giữa nàng dâu –gia đình chồng, tình yêu mới hàn gắn vết thương lòng của nỗi đau quá khứ và tình yêu nảy sinh từ tình cảm bạn bè.

Theo đánh giá, Người yêu dấu chính là cái nhìn cận cảnh và đa dạng về cuộc sống gia đình hiện đại. Những va chạm hàng ngày cùng cách ứng xử của mỗi thành viên chính là nét hấp dẫn của bộ phim này.

Tham gia diễn xuất trong bộ phim này là những gương mặt mới chưa quen thuộc với khán giả truyền hình nhưng lại rất nổi tiếng trên sàn diễn thời trang: Lee Bo Yeong, Lee Chang Hun.

Không phải lần đầu tiên "chạm ngõ" với điện ảnh vì trước đó Lee Bo Yeong đã từng xuất hiện trong Myth Hero cùng đàn anh Jang Dong Gun trong khi đó Kim Seung Su xuất hiện trong series phim ăn khách truyền thống Joo Mong, nên diễn xuất của cả hai.đều hết sức ấn tượng nhất là với trường đoạn diễn biến tâm lý phức tạp.

Tóm tắt phim:

Chìm đắm trong đau khổ sau sự tan vỡ của mối tình đầu, Ki-Jun tưởng như không thể yêu ai được nữa. Gặp lại In Yeong trong một cuộc họp mặt bạn bè, trái tim của Ki-Jun vẫn giữ những cảm xúc thuở nào và anh biết In Yeong - mối tình đầu - chính là người con gái sẽ đem lại cho mình hạnh phúc.

Trước lời cầu hôn tha thiết của Ki-Jun, In Yeong không thể từ chối được dù cô biết cuộc sống gia đình với người mình yêu là không hề dễ dàng. Không lâu sau lễ cưới, đôi vợ chồng trẻ nhận ra thời kỳ ngọt ngào đã qua và những căng thẳng trong gia đình nhanh chóng làm cho cả hai không kiềm chế được mình. In-Yeong thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mẹ chồng. Mọi việc trở nên tệ hại hơn khi cô biết mình không thể mang thai.

Những áp lực từ gia đình và sự công kích của mọi người, đôi vợ chồng trẻ chia tay. Mặc dù vậy, Ki-jun rất đau khổ và không dễ dàng quên được In-Yeong. Anh luôn tìm cách gặp cô khi có bất kỳ cơ hội nào. Trong khi đó, In Yeong đã sẵn sàng đi con đường của mình để tìm kiếm hạnh phúc với tình yêu mới – Jae-Min. Cuối cùng Jae-Min cũng ngỏ lời cầu hôn In Yeong, nhưng liệu cô có tìm được hạnh phúc bên anh?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá