Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy

TPO - Nữ người mẫu thực hiện bộ ảnh với áo dài cưới và khăn voan khoe vẻ đẹp lộng lẫy và quyến rũ. Hai người từng chia sẻ cuối năm nay sẽ làm đám cưới sau khi sức khỏe của Ưng Hoàng Phúc ổn định.

Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 1
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 2 Người mẫu Kim Cương hóa cô dâu kiêu sa và lộng lẫy với những thiết kế áo dài độc đáo.
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 3
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 4 Trên trang cá nhân của mình, Ưng Hoàng Phúc từng úp mở về việc cuối năm nay có thể hai người sẽ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, kế hoạch này phần nào bị ảnh hưởng khi sức khỏe của anh bất ngờ xuống dốc và phải bỏ dở giữa chừng khi đang tham gia cuộc thi 'Tuyệt đỉnh tranh tài'.
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 5
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 6 Trong thời gian trị bệnh, Ưng Hoàng Phúc cho biết Kim Cương chăm sóc anh rất chu đáo. "Khi gặp trở ngại, va vấp về sức khỏe và công việc, có người để chia sẻ, quan tâm, tôi thấy thoải mái và khỏe mạnh hơn. Mặc dù đang rất đau và buồn vì không làm được gì nhưng có sự quan tâm của cô ấy ở bên cạnh, tôi thấy nhẹ nhõm" - nam ca sĩ chia sẻ.
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 7
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 8 Anh chàng ca sĩ đào hoa cũng không ngần ngại hết lời khen ngợi bạn gái: ""Kim Cương là người con gái hội tụ đầy đủ yếu tố để gia đình tôi yêu thương. Đó là cô gái ngoan, có hiếu, sống tốt, chân thành với mọi người xung quanh".
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 9
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 10 Chuyện tình của hai người có vẻ rất suôn sẻ và ngọt ngào khi Ưng Hoàng Phúc chia sẻ mẹ của mình và gia đình, họ hàng đều rất yêu mến Kim Cương.
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 11
Người yêu siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc mặc váy cưới sexy - ảnh 12 Khán giả hâm mộ cũng đang rất mong chờ về một đám cưới đẹp giữa hai người.

Photo: Bảo Lê
Make-up: Trọng Nguyễn
Stylist: Vương Hiếu
Costume: Áo dài Minh Châu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng