Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm

TPO - Người mẫu Suki Waterhouse được cho là đang hẹn hò với tài tử Robert Pattinson vừa xuât hiện đầy ngọt ngào và quyến rũ trên tạp chí LOfficiel NL.

Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm
Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm - ảnh 1 Suki Waterhouse xuất hiện trên tạp chí xinh đẹp như búp bê nhưng quyến rũ đầy mê hoặc
Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm - ảnh 2 Nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1992 được cho là đang hẹn hò tài tử Robert Pattinson nổi tiếng với loạt phim về ma cà rồng "Chạng vạng"
Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm - ảnh 3  Suki Waterhouse không sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng lại có vẻ đẹp ngọt "gây mê" mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn có
Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm - ảnh 4 Tháng 7 vừa qua, Robert Pattinson và người mẫu Suki Waterhouse bị bắt gặp ôm hôn nhau trên đường phố London (Anh) sau khi xem phim ở rạp Electric, Notting Hill về làm dấy lên tin họ đang hẹn hò.
Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm - ảnh 5 Ngay sau đó, thông tin về cô người mẫu 26 tuổi được tìm kiếm nhiều. Bên cạnh đó, nhiều fan của nam tài tử cho rằng cô chưa xứng đáng với danh tiếng của anh.
Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm - ảnh 6 Trước khi bị bắt gặp thân mật với Pattinson, Suki Waterhouse có thời gian hẹn hò với nhạc sĩ Miles Kane. 
Người yêu tài tử 'Chạng vạng' đẹp ngọt ngào mê đắm - ảnh 7 Còn Robert Pattinson Robert Pattinson từng có cuộc tình tốn nhiều giấy mực của báo chí với bạn diễn phim Twilight là Kristen Stewart. Mối tình của họ kéo dài 4 năm (2009-2013).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng