Ngưỡng mộ tinh thần 'chiến đấu' với ung thư của hot girl Hàn Quốc

TPO - Clip ngắn được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội gần đây ghi lại nhật kí chiến đấu với ung thư của Dawn Lee, một beauty blogger người Hàn Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

 
Ngưỡng mộ tinh thần 'chiến đấu' với ung thư của hot girl Hàn Quốc  - ảnh 1 Dawn Lee là một beauty blogger người Hàn Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội, sở hữu gương mặt thu hút và nụ cười rất dễ thương, kênh youtube riêng của cô có hơn nửa triệu người đăng kí. 
Ngưỡng mộ tinh thần 'chiến đấu' với ung thư của hot girl Hàn Quốc  - ảnh 2 Tháng 2 năm nay, bác sĩ chẩn đoán cô mắc ung thư hạch, phải vào viện điều trị. Mặc dù vậy, trong lần hóa trị đầu tiên, cô gái trẻ vẫn luôn thể hiện sự lạc quan của mình bằng cách quay lại video chia sẻ kinh nghiệm hóa trị ung thư.
Ngưỡng mộ tinh thần 'chiến đấu' với ung thư của hot girl Hàn Quốc  - ảnh 3 Do tiến hành hóa trị nên thời gian sau đó, tóc Dawn Lee nhanh chóng bị rụng, việc này khiến bạn trai cô phải thay ga giường màu tối để ”che giấu” những đoạn tóc này. Sau cùng, nữ beauty blogger quyết định cạo trọc đầu và cô đã bật khóc khi những lọn tóc cuối cùng rơi xuống.
Ngưỡng mộ tinh thần 'chiến đấu' với ung thư của hot girl Hàn Quốc  - ảnh 4   Cùng với rụng tóc, móng tay Dawn Lee cũng bắt đầu đen đi. Bên cạnh đó, beauty blogger xinh đep còn được cấy 1 buồng tiêm tĩnh mạch dưới da và chỗ tiêm bị sưng lên nhìn rất xấu. Dù rất khó chịu với chỗ tiêm này nhưng cô xem đó là ”huy chương danh dự' trong quá trình chống chọi lại bệnh ung thư của mình.
Ngưỡng mộ tinh thần 'chiến đấu' với ung thư của hot girl Hàn Quốc  - ảnh 5  
Ngưỡng mộ tinh thần 'chiến đấu' với ung thư của hot girl Hàn Quốc  - ảnh 6 Sau đó Dawn Lee đã quyết định quay 1 clip dạy trang điểm tự nhiên cho những ai bị ung thư và hy vọng các clip của mình sẽ giúp những người đang mắc ung thư tự tin hơn, lạc quan và tin tưởng vào quá trình chống chọi căn bệnh quái ác này hơn.

SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá