Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối

TPO - Trong đêm liveshow thứ hai và cũng là đêm diễn 'Kỷ niệm' cuối cùng tại nhà hát Lớn Hà Nội, vị nhạc sĩ già đã không ít lần phải rớt nước mắt vì xúc động.

Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 1 Đêm qua, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã có đêm diễn cuối cùng trong chuỗi hai đêm của liveshow 'kỷ niệm' diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 2 Mấy ngày nay, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ngủ rất ít, vì hồi hộp, vì những dư âm hạnh phúc mà ông có được qua đêm diễn đầu tiên.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 3 Sức khoẻ của ông không phải quá tốt, vẫn khó thở, vẫn dễ mệt như thế nhưng bên phím đàn, ông đã mang một sức mạnh hoàn toàn khác.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 4

Những khi lui vào cánh gà sân khấu nhường chỗ cho nghệ sĩ hát, ông ngồi lặng lẽ lắng nghe từng từ, từng câu hát với những kỷ niệm ùa về, những tâm tư dồn nén.

Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 5 Những câu chuyện về người nhạc sĩ đáng kính cũng liên tiếp tạo bất ngờ cho khán giả khi được nghệ sĩ tiết lộ, ấy là tiết lộ của Nguyễn Hưng về tài…khiêu vũ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Nguyễn Hưng biết nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từ nhỏ, nhưng không phải với vai trò nhạc sĩ mà là… tài nhảy.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 6 Mẹ Nguyễn Hưng là vũ sư, bà quen Nguyễn Ánh 9 và khen đôi chân của ông nhảy rất đẹp. Sau này khi lớn lên, Nguyễn Hưng được làm việc chung với “bố 9”, anh lại càng cảm cái tài của người nghệ sĩ này.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 7 Trong đêm cuối liveshow, cảm giác nghẹn ngào xúc động bao trùm, từ nhạc sĩ đến cả khán giả, cùng những tâm sự chất chứa bao nỗi niềm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Các nghệ sĩ cũng đều ở lại đến phút cuối để chia sẻ niềm hạnh phúc với nhạc sĩ.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 8 Người nhạc sĩ già nhỏ bé đã không cầm được niềm xúc động trong đêm cuối liveshow của ông tại Nhà hát lớn, nhiều lần ông nghẹn ngào khóc không ngừng vì hạnh phúc, vì cảm động với tình cảm của khán giả dành cho mình.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 9 Phải ngừng lại rất lâu, chừng như đợi những giọt nước mắt tan đi, ông mới cất được những lời còn ngắt quãng: “Không lúc nào tôi cảm thấy hạnh phúc trong cuộc đời này như ngày hôm nay, tình yêu thương của quý vị cho tôi sức mạnh để tiếp tục con đường âm nhạc của mình. Tôi biết ơn những người đã giúp tôi có được đêm nhạc này, đó là ca sĩ Ngọc Châm, là những người nhạc công, những nghệ sĩ, và con trai tôi Nguyễn Quang đã dốc sức thực hiện một đêm nhạc trọn vẹn cho cha”.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 10 Khán giả cũng không kím nén được xúc động khi lắng nghe nhạc sĩ già chia sẻ những tâm sự đẫm nước mắt.
Nguyễn Ánh 9 khóc không ngừng trong liveshow cuối - ảnh 11 Đêm nhạc kết thúc nhưng nhiều khán giả vẫn nán lại rất lâu để trò chuyện và bắt tay Nguyễn Ánh 9.
Ảnh: Việt Khôi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá