Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV

TPO - Tập 16 chương trình “Cho phép được yêu” lên sóng mới đây đang vấp nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc MC Nguyên Khang có lối dẫn vô duyên và cách hỏi sỗ sàng với người chơi trên truyền hình HTV.

Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV

Theo đó, nhân vật chính của tập này là Ngọc Nhung, một người mẫu kiêm diễn viên tự do quê Biên Hòa. Đến với chương trình, cô nàng bày tỏ: “Mẫu đàn ông tôi muốn tìm kiếm là ga lăng, chung thủy, biết yêu thương và chịu đi du lịch khắp nơi với bạn gái”.

Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV - ảnh 1 Ngọc Nhung trong chương trình "Cho phép được yêu".

Vừa nghe xong mong muốn của người chơi, MC Nguyên Khang liền nói rằng chung thủy thuộc về tính cách, còn chịu đi khắp nơi du lịch với bạn gái thì phụ thuộc tài chính, phải có tiền nhiều mới đi được, còn không có tiền thì cũng khó đi khiến Ngọc Nhung bối rối.

Trong cuộc trò chuyện thứ nhất với chàng trai Đức Thịnh, khi Ngọc Nhung và người này đang hỏi thăm thông tin về thân thế, công việc của nhau thì Nguyên Khanh cắt ngang và cho rằng hai người nên đi sâu hơn vào nhau để hiểu được tính cách của đối phương. “Để làm được điều này, các bạn nên hỏi thẳng vào những mối tình của nhau, từ đó biết được đối tượng kia có phù hợp với tính cách mình lựa chọn hay không", nam MC nói.

Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV - ảnh 2 Đức Thịnh.

Đồng thời, nam MC liên tục hỏi Đức Thịnh những câu hỏi tế nhị như:

"Bạn trải qua 4 mối tình, vậy mối tình nào trong đó khiến bạn ấn tượng nhất?

Tại sao bạn lại chia tay? Thu nhập của bạn thế nào? Bạn có lo được cho cuộc sống của mình không? Bạn có đủ sức lo cho một người khác không? Nếu có cô gái yêu bạn thật lòng rồi hỏi cưới, bạn có đòi chia tay như mối tình thứ 4 của bạn không?

Nếu bạn gái muốn rủ bạn đi du lịch mà bạn bận đi show kiếm tiền thì bạn làm thế nào? Tôi nghĩ cô gái kia rủ ai là muốn phải đi luôn. Bạn mà bảo bận việc nọ việc kia là cô ấy bỏ bạn liền".

Tiếp đến, anh lại quay sang hỏi Ngọc Nhung hàng loạt câu: "Tôi cũng muốn hỏi Ngọc Nhung là tại sao bạn lại chia tay hai mối tình của mình? Mối tình nào để lại cho bạn nhiều kỉ nệm nhất?”.

Ngọc Nhung sau đó trả lời rằng cả hai mối tình của cô đều kết thúc trong 2 năm, với người đầu tiên họ chia tay là vì người yêu cô sang nước ngoài, quen một cô gái khác (đã có 1 con riêng) rồi chia tay cô. Đặc biệt, lịch sử lặp lại vào mối tình thứ hai, “Cũng là quen tôi, hi sinh, lo lắng nhưng sau đó người ấy lại đi quen cô gái đã có 1 con và chia tay tôi”.

Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV - ảnh 3 Theo luật chơi của chương trình, sẽ có 3 chàng trai ngồi đối diện Ngọc Nhung để cùng trao đổi, trò chuyện và sau 3 cuộc trò chuyện, người nhà Ngọc Nhung sẽ quyết định chọn một trong ba chàng trai, hoặc không chọn ai. Tuy nhiên trong tập này, Nguyên Khang dường như hỏi hết phần người nhà Ngọc Nhung.

Đến đây, thay vì tỏ ra đồng cảm, Nguyên Khang lại hỏi rằng: “ Bạn có tìm hiểu vì sao người ta lại bỏ bạn để đi theo người đã có con mà không phải là một cô gái còn son như bạn?...

Bạn sinh ra trong hoàn cảnh gia đình như thế nào? Bạn có phải tự lập không? Bạn kiếm sống từ năm mấy tuổi?".

Tiếp tục với chàng trai số 2 tên Tuấn Triều, Nguyên Khang liên tục hỏi khó khi nói:

"23 năm rồi bạn chưa có một mối tình nào hết? Vì sao? Nếu bạn kén chọn thì bạn hãy cho biết tiêu chí kén chọn của bạn như thế nào? Nói 23 năm không có người yêu thì gia đình mình có tin không? Ngân Nhung có tin không?".

Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV - ảnh 4 Tuấn Triều.

Đặc biệt, khi Tuấn Triều bày tỏ mong muốn được tìm hiểu Ngọc Nhung dù ít tuổi hơn thì nam MC bắt bẻ rằng: "Chắc gì yêu một cô lớn tuổi hơn đã khiến mối quan hệ của bạn không nhàm chán? Yêu một cô nhỏ tuổi hơn vẫn có thể thú vị nếu tính cách hòa hợp.

Tôi thấy bạn cứ cố gắng tỏ vẻ, chứng minh. Bạn đúng là chưa từng trải qua tình yêu nên ngây thơ quá".

Đỉnh điểm là việc Nguyên Khang tỏ thái độ với chàng trai số 2 khi nói: "Tôi nói thẳng, thu nhập của giáo viên có giúp bạn đủ trang trải và đi du lịch với cô gái hay không?

Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV - ảnh 5 Nguyên Khang liên tục hỏi khó người chơi.

Tôi thấy bạn đang cố gắng chiều cô gái chứ không xác định được thích hay không thích.

Bên cạnh đó anh còn cho rằng Tuấn Triều chưa đủ trình độ, kinh nghiệm để yêu Ngọc Nhung.

Với chàng trai thứ ba là Quấn Tấn, nam MC tiếp tục hỏi người này dồn dập rằng: "Bạn đã trải qua bao nhiêu cuộc tình? Bạn đã hôn người ấy chưa? Có bao giờ bạn bị ngộ nhận tình cảm của mình không? Tôi không biết các mối tình của bạn có phải là tình yêu không, hay ngộ nhận?".

Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV - ảnh 6 Quang Tấn.

Ngay sau khi video tập 16 được đăng tải trên kênh YouTube chính của đài HTV, nhiều khán đã lên tiếng chỉ trích lối dẫn vô duyên và bắt bẻ người tham gia chương trình của Nguyên Khang. “MC tào lao quá, chơi thì để cho gia đình người ta hỏi”, “MC làm gì mà hỏi hoài”. Do đó nhiều người còn gay gắt đề nghị đổi MC chương trình khi bình luận: “Đề nghị đổi MC, MC vô duyên hay chen vào cuộc nói chuyện của người khác và hay hỏi những câu hỏi mang tính chia cắt người khác”, “MC hỏi nhiều câu hỏi không cần thiết và cách nói chuyện không thu hút người nghe khiến mọi người thấy khó chịu hơn”.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến tỏ ra bênh vực Nguyên Khang khi bình luận: “Thấy anh MC hỏi đúng đấy chứ, hỏi là hỏi giúp cho người chơi nếu tôi là người chơi tôi cũng cần những câu hỏi ấy để biết nhiều hơn còn khó chịu là do tâm lý người xem thôi”.

Nguyên Khang bị khán giả 'ném đá' vì đặt câu hỏi sỗ sàng trên truyền hình HTV - ảnh 7 Ý kiến chỉ trích Nguyên Khang của khán giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng