Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển

TPO - Anh chàng MC hoạt ngôn và Miss Ngôi Sao 2012 Bích Khanh tình tứ đón Giáng sinh trên bờ biển tuyệt đẹp của 'đảo ngọc' Phú Quốc.

Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 1
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 2 MC điển trai Nguyên Khang cùng đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2013 Bích Khanh đã có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu trên bãi biển Phú Quốc khi hai người cùng tham dự một sự kiện văn hóa lớn vừa diễn ra tại đây.
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 3
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 4 Cặp đôi đã có một bữa tiệc đón Giáng sinh vô cùng tình tứ và lãng mạn ngay trên bãi biển tuyệt đẹp của đảo ngọc Phú Quốc.
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 5
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 6 Dù không đề cập đến chuyện tình cảm nhưng thời gian gần đây cả hai người luôn xuất hiện cùng nhau ở rất nhiều sự kiện.
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 7 Nguyên Khang lần đầu hội ngộ Bích Khanh tại cuộc thi Miss Ngôi sao , với câu trả lời ứng xử thông minh và tự tin của người đẹp đã để lại nhiều ấn tượng cho Nguyên Khang.
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 8 Nói về nhau, cả hai đều dành nhiều lời khen có cánh. Nguyên Khang luôn ấn tượng ở Bích Khanh sự duyên dáng, thông minh và bản lĩnh.
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 9 Trong khi đó, nhìn lại chặng đường vươn lên của Nguyên Khang, Bích Khanh luôn coi đó là động lực để trau dồi nhiều hơn về lĩnh vực MC.
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 10 Bích Khanh từng là đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2013 tại Thái Lan nhưng không lọt vào bán kết, hiện cô đang là một MC cho kênh truyền hình dành cho phụ nữ.
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 11 Không có nhiều chuyên môn bài bản, nhưng với lợi thế ngoại hình cộng với sự mài mò, chịu khó và chia sẻ kinh nghiệm từ Nguyên Khang, Bích Khanh ngày càng chuyên nghiệp hơn.
Nguyên Khang - Bích Khanh tình tứ đón Noel trên biển - ảnh 12 Trong khi đó, MC Nguyên Khang cũng có một năm rất thành công khi trở  thành MC của những chương trình lớn như: Bước nhảy hoàn vũ, Nhân tố bí ẩn…và nhiều chương trình văn hóa, cộng đồng khác.

Photo: Nguyễn Long
Make-up: Trung Lạc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá