Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô

TPO - Anh chàng MC điển trai đã chia sẻ kinh nghiệm đi phượt tại vương quốc Campuchia chỉ với 250 USD trong 3 ngày 2 đêm.

Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 1 Là một người mê du lịch, Nguyên Khang đã dành thời gian để khám phá vương quốc Campuchia xinh đẹp với quần thể di tích Angkor ở Siem Reap. 
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 2 Nguyên Khang đi tham quan hai khu đền chính trong quần thể di tích Angkor gồm Angkor Wat (đền Đế Thiên) và Angkor Thom (đền Đế Thích), chỉ cách Siem Reap 6 km về phía Bắc.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 3 Nguyên Khang chia sẻ tổng chi phí ước tính cho 3 ngày 2 đêm khoảng 4 triệu 4. Chỉ cần chuẩn bị 5 triệu thì bạn tha hồ du lịch Campuchia.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 4 Nguyên Khang cho biết chi phí đi bụi du lịch Campuchia khá hợp lý, khách sạn và ăn uống cũng khá rẻ. Bạn có thể chọn đi bằng xe buýt từ Sài Gòn hoặc đi bằng máy bay của VNA.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 5 3 ngày 2 đêm là đủ thời gian để bạn có thể thực hiện chuyến hành trình đến với quần thể di tích này.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 6 Ở Siem Reap khoảng 350 ngàn (15 USD/đêm) cho khách sạn hoặc nhà nghỉ có wifi, chỗ ở sạch sẽ, bao gồm bữa sáng. 2 đêm khoảng 700 ngàn.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 7 Chi phí cho những món ăn đường phố cũng khá rẻ, chỉ khoảng 200 ngàn/bữa. ăn 4 bữa cũng chỉ mất khoảng 800 ngàn.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 8 Xe tuk tuk hay còn gọi xe lôi là đặc sản ở đây, giá khá rẻ. Đi máy bay thì khoảng 2 triệu khứ hồi tùy thời điểm. Đi xe buýt từ HCM đi thì giá rẻ hơn nhiều.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 9 Chí phí tham quan Angkor Wat khoảng 500 ngàn (tương đương 20 USD/ngày), 3 ngày là 900 ngàn (40 USD), cả tuần thì 1,4 triệu.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 10 Anh chàng MC thoải mái thưởng thức các thức uống từ trái cây tươi tại Campuchia.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 11 Mặc dù rất bận rộn với nhiều show diễn nhưng anh chàng MC vẫn dành thời gian để đi du lịch, khám phá nhiều nơi.
Nguyên Khang chia sẻ kinh nghiệm du lịch Campuchia với 250 đô - ảnh 12 Nguyên Khang cho biết anh cũng rất thích hình thức đi du lịch bụi, đi phượt để gần gũi với thiên nhiên và người dân bản địa hơn.
Photo : Zen, Nhân Võ
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá