Nguyên Khang đối đầu 2 MC truyền hình trong show thực tế trên HTV

TPO - Dù lịch làm việc dày đặc, Nguyên Khang vẫn nhận lời ngồi “ghế nóng” The TVFACE 2018- gương mặt truyền hình 2018. Anh sẽ phải đối đầu cùng 2 MC nổi tiếng khác là Tấn Tài và người mẫu- MC Thảo Nhi.

Nguyên Khang đối đầu 2 MC truyền hình trong show thực tế trên HTV

Dù lịch làm việc dày đặc, Nguyên Khang vẫn nhận lời ngồi “ghế nóng” The TVFACE 2018- gương mặt truyền hình 2018. Anh sẽ phải đối đầu cùng 2 MC nổi tiếng khác là Tấn Tài- Biên tập viên Thời sự HTV với 12 năm gắn bó trong các chương trình Chính luận, tin tức và người mẫu- MC Thảo Nhi, lần đầu tiên đảm nhận vai trò mentor cho một show truyền hình thực tế sau 10 năm gia nhập showbiz.

"Gương mặt truyền hình" là chương trình thực tế được sáng tạo bởi đội ngũ biên tập của Đài truyền hình TP.HCM. Đây là chương trình thuần Việt, nhằm tìm kiếm, đào tạo và thử thách MC truyền hình. Mùa đầu tiên của chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng ngàn ứng viên từ khắp mọi miền đất nước. Những gương mặt bước ra từ cuộc thi hiện đang tham gia tích trong các vai trò: MC, biên tập, sản xuất nội dung trong các chương trình truyền hình và xuất hiện rộng khắp tại các sự kiện.

Nguyên Khang đối đầu 2 MC truyền hình trong show thực tế trên HTV - ảnh 1 Nguyên Khang đối đầu cùng 2 MC Tấn Tài và Thảo Nhi

Mùa giải 2018 tiếp tục hứa hẹn sẽ là một sân chơi thu hút những ai yêu thích và đam mê công việc dẫn chương trình. Theo Ban tổ chức, các kỹ năng đào tạo sẽ được chú trọng, sát với nhu cầu thị trường của nghề MC, thử thách cũng sẽ đầy màu sắc và chú trọng và yếu tố kịch tính hấp dẫn với cả người trong cuộc lẫn khán giả truyền hình.

Những gương mặt tiềm năng sẽ được hội tụ về trung tâm đào tạo Gương mặt truyền hình, tham gia quá trình học tập và trải qua từng thử thách. Các gương mặt xuất sắc sẽ có mặt tại đêm gala chung cuộc và tranh ngôi vị "Quán quân Gương mặt truyền hình 2018". Ban tổ chức sẽ bắt đầu tiếp nhận đăng ký trực tiếp trên Fan Page chính thức của chương trình từ ngày 25/7 đến ngày 30/7/2018. Sau phần chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn trực tuyến, những gương mặt xuất sắc sẽ được lựa chọn ghi hình để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất vào "ngôi nhà chung".

Nguyên Khang đối đầu 2 MC truyền hình trong show thực tế trên HTV - ảnh 2 MC Nguyên Khang cho biết ý do để  nhận lời ngồi “ghế nóng” The TVFACE 2018 vì đây là show truyền hình nghiêm túc trong việc đưa MC tiệm cận với nghề dẫn và sản xuất nội dung truyền hình.

Như bao show truyền hình thực tế khác, các huấn luyện viên - mentor luôn tạo sự thu hút với các ứng viên và khán giả truyền hình. The TVFace 2018 đã có đội hình huấn luyện viên vừa mạnh về chuyên môn, tạo sự thu hút và gây nên không ít tò mò với khán giả. 

MC Nguyên Khang với kinh nghiệm qua hàng trăm gameshow truyền hình trên sóng các kênh từ VTV, HTV, THVL, đến vai trò giám đốc sản xuất và làm nên thành công cho nhiều kênh radio cực hot, sự xuất hiện của anh chàng Quán quân “Sinh ra để toả sáng” tin chắc sẽ tạo nên sự cuốn hút của mùa 2 GMTH. Với bề dày kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và quan hệ cùng hàng trăm nhà sản xuất lớn nhỏ, Nguyên Khang khẳng định mục tiêu anh đến với GMTH2018 là truyền cảm hứng và kết nối cho những thế hệ kế thừa thật sự tài năng và toả sáng.

Nguyên Khang đối đầu 2 MC truyền hình trong show thực tế trên HTV - ảnh 3
Trong khi đó, MC Tấn Tài có 12 năm gắn bó với các chương trình Chính luận, tin tức trên sóng HTV, Tấn Tài là gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ. Anh có trình độ Thạc sĩ, hiện đang giữ cương vị tổ chức sản xuất chương trình và theo dõi lĩnh vực Chính trị Văn xã tại Trung tâm tin tức, là người được biết đến với thế mạnh về biên tập và sản xuất nội dung. Huấn luyện viên mùa giải 2018 cho biết anh sẽ dành trọn thời gian, tâm huyết cùng các bạn trẻ đam mê công việc dẫn chương trình có những trải nghiệm thú vị trong 2 tháng sắp tới.
  Gia nhập showbiz hơn 10 năm, lần đầu tiên Thảo Nhi đảm nhận vai trò mentor cho một show truyền hình thực tế. Thảo Nhi có thể xem là thế hệ người mẫu thành công nhất khi lấn sân công việc dẫn chương trình. Hiện tại, Thảo Nhi xuất hiện đều đặn trong các chương trình từ tin tức đến giải trí trên sóng HTV, đồng thời là stylist cho các MC của nhiều chương trình. Cô còn là một gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn cho các sự kiện, đồng thời cũng là nàng thơ cho rất nhiều nhà thiết kế, bộ sưu tập, stylist, chuyên gia thời trang, makeup...
Nguyên Khang đối đầu 2 MC truyền hình trong show thực tế trên HTV - ảnh 4 “Kiến thức về thời trang và kinh nghiệm sân khấu sẽ là phần bổ trợ cần thiết để mang đến thành công cho các bạn trẻ. Tôi tự tin về điều đó”- Thảo Nhi chia sẻ.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng