Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob

TPO - MC Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh hào hứng cùng các bạn trẻ và diễn viên Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob trong sự kiện cộng đồng "Safe Steps - Các bước an toàn đường bộ Việt Nam" tại nhà văn hoá Thanh Niên, TP. HCM sáng 9/4.

Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 1 Sáng nay, diễn viên Dương Tử Quỳnh xuất hiện tại Việt Nam để tham dự sự kiện “SAFE STEPS - Các bước an toàn đường bộ Việt Nam” với vai trò là Đại sứ chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc, Người phát ngôn của nhóm làm việc cấp cao Vì an toàn đường bộ FIA. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 2 Cô đến Hà Nội đêm 7/4 và hào hứng tham gia sự kiện sáng 9/4 tại Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 3 Nguyên Khang chia sẻ, anh đã lập tức nhận lời mời ở vai trò Đại sứ của chương trình với ý nghĩa đặc biệt mà chương trình mang đến với cộng đồng. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 4 Nghệ sĩ Dương Tử Quỳnh, cùng Nguyên Khang và Hà Anh đã tham gia các hoạt động diễu hành bằng xe máy, xe đạp cổ động chương trình. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 5 Nữ diễn viên phim hành động rất được lòng mọi người nhờ sự thân thiện và cởi mở. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 6 Cô cùng với MC Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh chạy xe máy để cổ động cho chương trình. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 7 Cùng với Nguyên Khang, siêu mẫu Hà Anh cũng đồng hành cùng anh trong vai trò Đại sứ tại Việt Nam. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 8 Nguyên Khang và Hà Anh rất hào hứng và nhiệt tình khuấy động chương trình trong vai trò là đại sứ tại Việt Nam. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 9 Đặc biệt, bộ ba Đại sứ đã nhiệt tình cùng các bạn trẻ nhảy flasmob cổ vũ cho chương trình. Ảnh: Thanh Tâm.
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 10 Hà Anh và Nguyên Khang làm nhiệm vụ hướng dẫn các động tác flashmob cho Dương Tử Quỳnh cùng thực hiện với các bạn trẻ. Ảnh: Thanh Tâm.

Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 11Dương Tử Quỳnh đã có những hoạt động xã hội ý nghĩa tại Việt Nam. Cô đã nhiều lần sang Việt Nam để tham dự các dự án cộng đồng. Ảnh: Nguyễn Tùng
Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 12 Dự án Safe Steps là sáng kiến vì cộng đồng tại khu vực châu Á, do Quỹ Prudence khởi xướng, có sự phối hợp thực hiện của kênh truyền hình National Geographic và Liên đoàn xe thể thao Quốc tế và Quỹ AIP - tổ chức phi chính phủ về an toàn giao thông đường bộ tại Việt Nam hỗ trợ triển khai. Thông qua các đoạn phim tuyên truyền, Safe Steps hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và cung cấp thông tin rõ ràng về các vấn đề an toàn giao thông đường bộ, với 6 chủ đề: xe gắn máy; người đi bộ; phân tâm khi lái xe; lái xe khi uống rượu bia; dây an toàn và tốc độ giới hạn khi lái xe. Ảnh: Nguyễn Tùng

Nguyên Khang, Hà Anh dạy Dương Tử Quỳnh nhảy flashmob - ảnh 13 Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Dương Tử Quỳnh cho biết, trong suốt quá trình làm đại sứ của UNDP và Safe Steps cô đã chứng kiến được những hậu quả vô cùng khủng khiếp do tai nạn giao thông gây ra. Đây là vấn đề tồn tại khắp thế giới, trong khi đó việc phòng chống không hề phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ. Việc phòng chống TNGT là một trong những mục tiêu ưu tiên phát triển của cộng đồng. Ảnh: Nguyễn Tùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá