Nguyên Khang hé lộ lý do biến anh trở thành 'thảm hoạ' tại Cánh Diều Vàng

TPO - Nam MC cho biết, anh nhận một kịch bản "chay", không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dượt phát biểu trao giải và còn rất nhiều những điều bất cập trong khâu tổ chức lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017 tối 9/4.

Nguyên Khang và Hồng Ánh trong đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017.
Nguyên Khang và Hồng Ánh trong đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017.

Tối qua, MC Nguyên Khang cùng diễn viên Hồng Ánh đảm nhận vai trò dẫn chương trình lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017. Trong khi Hồng Ánh là tay ngang thì Nguyên Khang là MC chuyên nghiệp từng dẫn nhiều chương trình lớn nên anh được hy vọng sẽ là người 'cầm chương' để lễ trao giải diễn ra suôn sẻ.

Tuy nhiên sự thể hiện của Nguyên Khang và Hồng Ánh trên sân khấu tối qua đã khiến nhiều người thất vọng, thậm chí không ngại gắn cho họ mác 'thảm hoạ'.

Cả Nguyên Khang và Hồng Ánh đều mắc lỗi giới thiệu nhầm hạng mục trao giải. Hồng Ánh giới thiệu phần trao giải phim truyền hình thay vì phim ngắn còn Nguyên Khang trao giải hạng mục phim tài liệu, khoa học thì lại giới thiệu là phim truyền hình.  

mc nguyên khang - ảnh 1 Chia sẻ của Nguyên Khang trên trang cá nhân.
Nam MC còn cho rằng bị thiếu tế nhị khi tình huống khó xử diễn ra lúc trao giải nam, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Trong khi trao giải nữ diễn viên chính cho hai người đoạt giải là diễn viên Lã Thanh Huyền và Minh Trang không hiểu vì lý do gì ban tổ chức đã chuẩn bị thiếu một chiếc cúp. Khi đó người trao giải là diễn viên Kim Tuyến đã trao cúp cho Lã Thanh Huyền thì Nguyên Khang lại bất ngờ mời Minh Trang lên phát biểu cảm xúc khi nhận giải.

Trong một đêm trao giải có quá nhiều 'sạn' mà Nguyên Khang với vai trò là người 'cầm trịch' lại liên tục mắc lỗi nên dường như mọi chỉ trích đều hướng về phía anh.

Trước những chỉ trích này, nam MC The Remix đã bất ngờ lên tiếng giải thích trên trang cá nhân về những lý do thực sự đằng sau sự vụng về của mình.

Anh cho biết: "Mình đến chạy chương trình cùng chị Ánh từ 1h lúc kịch bản chả có gì, chỉ là một kịch bản "chay", không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập dượt phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có...Thậm chí cái kịch bản cầm trên tay mà đạo diễn đưa không hề có tên người thắng giải, tên phim đề cử, tên người trao giải thì thay đổi liên tục vì lý do đến trễ".

mc nguyên khang - ảnh 2 Nguyên Khang tiết lộ chỉ còn 5 phút lên sóng, khách mời chưa đến đủ, MC trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do... đảm bảo không lộ kết quả.
Qua những hé lộ của Nguyên Khang, có thể thấy những bất cập trong khâu chuẩn bị của ban tổ chức, dẫn đến những lúng túng của hai MC trong lúc chương trình diễn ra.

Tuy hé lộ lý do đằng sau hậu trường nhưng nam MC cho biết anh không có ý biện minh cho mình. "Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình... Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu nó không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, thì làm sao đầu bếp chế biến ngon?".

Không chỉ bức xúc vì những lỗi của hai MC, khán giả còn ngán ngẩm vì rất nhiều 'hạt sạn' khác của đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2017. Sau nhiều năm diễn ra, có vẻ như ban tổ chức vẫn chưa thể đầu tư một cách chuyên nghiệp cho sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng