Nguyên Khang làm MC lễ khai mạc đường hoa Xuân 2015

TPO - Chàng MC điển trai của gameshow The Remix sẽ là người dẫn chương trình lễ khai mạc Đường hoa xuân 2015 tại TPHCM.

MC Nguyên Khang.
MC Nguyên Khang.

Mùa xuân 2015 là năm đặc biệt đối với TPHCM, đánh dấu 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đây cũng là năm đầu tiên, đường hoa xuân sẽ được thiết kế và trưng bày tại đường Hàm Nghi thay vì đường hoa Nguyễn Huệ như các năm.

Là người con của TPHCM, trưởng thành qua các phong trào thanh niên, Nguyên Khang rất vinh dự khi được chọn là gương mặt sẽ dẫn dắt chương trình khai mạc diễn ra vào ngày 16/2 tới đây.

Nguyên Khang cho biết: "Năm nay, Khang rất vui khi được ban tổ chức mời tham gia chương trình khai mạc đường hoa xuân. Với Khang, đường hoa xuân có rất nhiều kỉ niệm. Nó đã trở thành thứ không thể thiếu đối với người TPHCM bấy lâu nay".

"Hi vọng, với những đổi mới, cũng như sự chăm chút cho đường hoa mỗi năm đẹp, hoành tráng hơn, Khang tin thành phố mình sẽ ngày càng phát triển và phồn vinh”.

Nguyên Khang làm MC lễ khai mạc đường hoa Xuân 2015 - ảnh 1 Đường hoa Xuân Nguyễn Huệ Tết Giáp Ngọ 2014.

Đường hoa Tết Ất Mùi 2015 trên đường Hàm Nghi dài 580m từ Phó Đức Chính đến Hồ Tùng Mậu với ba phân đoạn chính là: Hào khí Việt Nam, Bản sắc Việt và Vinh quang Việt Nam. Dự kiến, đường hoa sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan từ ngày 16/2 đến ngày 22/2 (tức 28 âm lịch đến hết mùng 4 tết).

Đây là đường hoa thứ 12 được thực hiện trong dịp tết cổ truyền tại TPHCM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá