Nguyễn Ngọc Anh và bạn trai tung single về tình yêu đón Noel

TPO - Nguyễn Ngọc Anh và nam ca sĩ Tô Minh Đức tung ra single đặc biệt đón Giáng sinh, với ca ca khúc nổi tiếng thế giới do Tô Minh Đức viết lời Việt.

Cặp đôi Nguyễn Ngọc Anh-Tô Minh Đức ra single đón Noel
Cặp đôi Nguyễn Ngọc Anh-Tô Minh Đức ra single đón Noel
Single audio gồm ba ca khúc nhạc giáng sinh nổi tiếng thế giới mà cả hai cùng yêu thích từ rất lâu: Giáng sinh vui vẻ, anh yêu! (được viết lời Việt từ ca khúc Merry Christmas, darling của Richard Carpenter - Frank Pooler), Noel dang dở (được viết lời Việt từ ca khúc His Christmas của Gloria Estefan), và Mùa Noel năm ấy (được viết lời Việt từ ca khúc Have your self a merry little Christmas của Gloria Estefan).
Các ca khúc trong single được sắp xếp để kể về câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đã xa nhau trong tình yêu, nhưng đầy tiếc nuối, nhớ nhung, đặc biệt khi mùa Noel đến.
Nguyễn Ngọc Anh và bạn trai tung single về tình yêu đón Noel  - ảnh 1  Ngọc Anh-Tô Minh Đức trình làng ba ca khúc về Noel
Với cô gái, trước giáng sinh, trước năm mới đang tới, cô nhớ lại mùa Noel ngọt ngào, yêu thương của những ngày xưa cũ qua “Giáng sinh vui vẻ, anh yêu” do Nguyễn Ngọc Anh thể hiện. Bao tiếc nhớ, bao hoài niệm hạnh phúc chỉ còn lại là dư âm, có buồn, có đau khổ đấy nhưng đẹp và dịu dàng.
Với chàng trai, ca khúc “Mùa Noel dang dở” do Tô Minh Đức thể hiện không mang nỗi buồn man mác cùng những ước mơ như lời thủ thỉ của cô gái mà Nguyễn Ngọc Anh thể hiện, nỗi buồn tiếc của chàng trai dường như dữ dội hơn, nhưng cũng lý trí hơn, khi chàng trai hiểu rằng nếu có quay trở lại cũng sẽ không còn được như ngày xưa nên tình yêu cứ để nó ngủ yên, ký ức vẫn sẽ là ký ức.
Ca khúc “Mùa Noel năm ấy” được đặc biệt dành riêng cho cặp đôi song ca. Lời Việt của ca khúc nối dài thêm những tiếc nhớ câu chuyện tình xa vắng, ký ức tình yêu đã trở về thật nhẹ nhàng, đầy nuối tiếc trong ngày giáng sinh. Nhưng rồi, cả hai đều thấy rằng, dẫu có buồn, dẫu có những tiếc nuối, mỗi người vẫn quyết định khép lạ cánh cửa quá khứ để bước vào những năm tháng mới của cuộc sống, tình yêu xưa chỉ còn là “ước chi câu chuyện tình ta vẫn còn”.
Nguyễn Ngọc Anh và bạn trai tung single về tình yêu đón Noel  - ảnh 2 Tô Minh Đức viết lời Việt cho ba ca khúc Noel ra mắt cùng Nguyễn Ngọc Anh

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ rằng khá trùng hợp khi mỗi năm vào dịp cuối năm hoặc đầu năm mới, cô và ca sĩ Tô Minh Đức đều phát hành sản phẩm âm nhạc cùng nhau. Năm nay, cả hai chọn mùa giáng sinh để phát hành single audio với mong muốn đem đến cho thị trường nhạc giáng sinh những ca khúc mới, giúp mọi người có nhiều hơn sự chọn lựa âm nhạc trong dịp này.
Cả ba ca khúc mà cặp đôi chọn đều là những ca khúc nổi tiếng, nhưng không quá phổ biến với giai điệu giáng sinh quen thuộc mà người Việt vẫn thường nghe. Chính vì vậy, khi chọn lựa ba ca khúc để viết lời Việt, Tô Minh Đức tin tưởng khán giả sẽ thêm yêu những giai điệu giáng sinh bất hủ trên thế giới ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đặc biệt, ca khúc “Giáng sinh vui vẻ, anh yêu!” Ngọc Anh nói: “Khi chúng tôi bắt đầu viết những dòng lời đầu tiên cho ca khúc đơn mà tôi sẽ hát, tôi đã rất xúc động... Cám ơn anh- Tô Minh Đức, anh đã viết lại lời ca khúc này rất đáng yêu, nhẹ nhàng mà sâu sắc- như em đã mong muốn”.

Cùng với single, Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức cũng thực hiện một bộ ảnh giáng sinh ấm áp, nhẹ nhàng và tình cảm. Cặp đôi càng ngày càng khắng khít trong tình cảm cũng như trong âm nhạc. Trong bộ ảnh mới, cặp đôi thể hiện những hình ảnh tình cảm, ấm áp của một đôi tình nhân trong mùa Noel. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá