Nguyên nhân thật sự khiến Chiến Thắng chia tay bạn gái kém 18 tuổi

TPO - 3 ngày trước ngày đăng kí kết hôn, danh hài Chiến Thắng biết sự thật bạn gái kém 18 tuổi đã từng có gia đình và có con riêng nhưng che giấu anh bao nhiêu lâu nay.

Chiến Thắng và bạn gái Ngọc Ánh.
Chiến Thắng và bạn gái Ngọc Ánh.

Chiến Thắng chia sẻ việc bạn gái đã có gia đình và có con riêng nhưng che giấu là nguyên nhân chính khiến anh quyết định chia tay. “Tôi không hề quan trọng chuyện quá khứ của cô ấy ra sao, nhưng tôi không thể chấp nhận chuyện bị lừa dối”, Chiến Thắng nói với Tri Thức trẻ.

Được biết, trước đó danh hài Chiến Thắng từng lên tiếng xác nhận đã chia tay bạn gái kém 18 tuổi hơn 1 tháng nay nhưng vì lí do cách biệt tuổi tác không thể dung hòa. Tuy nhiên, sau khi Ngọc Ánh- bạn gái Chiến Thắng chia sẻ cô đã tự tử sau cú sốc tinh thần này thì dư luận có nhiều ý kiến chỉ trích nam danh hài.

Có lẽ vì áp lực, danh hài Chiến Thắng đã quyết định nói ra sự thật nguyên nhân khiến anh và bạn gái “đường ai nấy đi”.

Tâm sự với Thế giới trẻ, Chiến Thắng cho biết, chỉ 3 ngày trước khi đăng kí kết hôn anh được một người họ hàng của bạn gái tiết lộ thông tin Ngọc Ánh đã lấy chồng và có con riêng. Trong khi đó, từ những ngày đầu đưa Ngọc Ánh về ra mắt, cô khẳng định với mẹ của Chiến Thắng không có vướng bận gia đình hay chuyện yêu đương gì.

“Suốt 1 năm vừa qua, gia đình tôi và tôi yêu thương, cưu mang cô ấy như người trong gia đình. Tôi không yêu cầu cô ấy phải có nghề nghiệp, chỉ cần cô ấy ngoan hiền và thật thà”- Chiến Thắng bộc bạch.

Nam danh hài thú nhận anh quá đau buồn và cảm thấy mình bị xúc phạm khi biết được sự thật bạn gái đã có gia đình mà lừa dối mình.

“Nếu ngay từ đầu, Ngọc Ánh nói với tôi về chuyện hôn nhân của cô ấy, tôi đã có thể thông cảm và chấp nhận. Nhưng bây giờ, mọi việc như thế này, tôi không thể tiếp tục tiến xa hơn với cô ấy được nên đã quyết định chia tay. Tôi sợ sự giả dối và tôi càng không thể chấp nhận 1 người phụ nữ vì đắm say với tình cảm mới mà vô trách nhiệm với chính con ruột của mình!”- Chiến Thắng nói.

Về phía mình, Ngọc Ánh thừa nhận đã cố tình che giấu Chiến Thắng sự thật cô đã có gia đình, có con riêng. Ngọc Ánh kể, hồi tháng 12/2015, cô từng nói với Chiến Thắng rằng nếu cô đã qua 1 lần đò và có 1 đứa con thì anh có chấp nhận không. Chiến Thắng thẳng thắn trả lời không chấp nhận chuyện đó và muốn chia tay vì nam danh hài cho rằng người phụ nữ bỏ chồng là người xấu và vô trách nhiệm.

“Tôi buồn và suy nghĩ rất nhiều. Vì quá yêu anh ấy, và vì muốn có thời gian để chứng minh rằng tôi không phải là người xấu, không phải là người thiếu trách nhiệm nên hôm sau, tôi quyết định nói dối anh ấy. Tôi nói rằng tôi không hề có chồng, có con, tôi chỉ nói như vậy để thử lòng anh ấy thôi. Anh Thắng tin và không đòi chia tay nữa”- Ngọc Ánh tâm sự.

Ngọc Ánh cho biết trước ngày đăng kí kết hôn cô định nói ra sự thật nhưng không ngờ Chiến Thắng đã biết và phản ứng rất gay gắt. “Thực sự, chỉ vì quá yêu anh ấy, sợ mất anh ấy nên tôi mới giấu giếm như vậy. Đúng là tôi đã sai lầm, nên tôi tôn trọng quyết định chia tay của anh ấy!".

Ngọc Ánh cũng cho biết thêm, hiện tại cô không muốn chia sẻ thêm bất cứ điều gì về mối quan hệ với danh hài Chiến Thắng nữa.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá