Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ

TPO - Trong bộ ảnh mới, Nguyễn Thị Loan khiến người xem khó rời mắt khi khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ.

Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ - ảnh 1 Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Nguyễn Thị Loan đã tung ra bộ ảnh mới cực nóng bỏng. 
Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ - ảnh 2 Đây được xem là món quà mà Á hậu Nguyễn Thị Loan muốn gửi đến người hâm mộ như một lời tri ân chân thành nhất vì đã đồng hành cùng cô ấy trong suốt hành trình Miss Universe vừa qua.
Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ - ảnh 3 Nguyễn Thị Loan chia sẻ: “Thật sự đến bây giờ, Loan vẫn không thể tin được mình đã tham gia 3/5 cuộc thi lớn nhất thế giới và thực hiện được giấc mơ Hoa hậu Hoàn Vũ của mình. Loan thật sự trân trọng những tình cảm mà khán giả dành cho Loan.Vì thế, khi khép lại sứ mệnh chinh chiến thì Loan sẽ tiếp tục với sứ mệnh hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ sau”.
Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ - ảnh 4 Làn da nâu đặc trưng của người đẹp gốc Thái Bình đã làm cho những bức ảnh thêm nóng bỏng.
Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ - ảnh 5 Với những tạo dáng nhẹ nhàng, Nguyễn Thị Loan khoe được sự gợi cảm của người đẹp được ưu ái với danh hiệu “Có hình thể đẹp nhất”.
Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ - ảnh 6 Nguyễn Thi Loan khoe được vòng eo săn chắc và thần sắc cuốn hút.
Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ - ảnh 7 Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan cũng tiết lộ kế hoạch sắp tới của mình là phát triển công việc kinh doanh và chương trình đào tạo sắc đẹp của bản thân và tham gia các hoạt động nghệ thuật cũng như là đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. 
Nguyễn Thi Loan khoe thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ - ảnh 8

Ảnh: Anh Tuấn (Mr.AT)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng