Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý

TPO - Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 đảm nhận vai trò vedette trong chương trình khai trương triển lãm và fashion show "Phong cách Ý trong sáng tạo Việt".

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm vedette diễn thời trang phong cách Ý.
Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm vedette diễn thời trang phong cách Ý.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 1 Đây là một hoạt động văn hóa về thời trang nhằm thúc đẩy, khai thác những ý tưởng sáng tạo và nâng cao hiểu biết về văn hóa thời trang của hai nước Ý – Việt.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 2 Lần đầu tiên A Designer Hà Nội tổ chức triển lãm những sản phẩm đặc sắc với sáng tạo Việt mang phong cách Ý.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 3 Triển lãm sẽ giới thiệu Văn hóa và hình ảnh Việt Nam và đặc biệt là phong cách của Thủ đô Hà Nội qua sáng tạo của các NTK của A Designer Hà Nội hòa chung với dòng chảy bất tận của thời trang quốc tế và đưa ra những dòng sản phẩm mới tạo khuynh hướng thời trang chủ đạo cho những mùa tới, với sự kết hợp hài hòa giữa trang phục và phụ trang.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 4 Nguyễn Thị Loan với phong thái chuyên nghiệp trên sàn catwalk.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 5 Thời gian gần đây người đẹp giảm cân khá nhiều, giúp cô đẹp hơn trên sàn diễn thời trang.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 6 Nguyễn Thị Loan rạng rỡ bên nhà thiết kế của bộ sưu tập.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 7 Người đẹp lộng lẫy và rạng rỡ với phong cách làm tóc cầu kỳ.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 8 Những trang phục với họa tiết độc đáo tôn lên vẻ đẹp cổ điển, kiều diễm của người đẹp.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 9
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 10 Hiện tại, Nguyễn Thị Loan đang có sự chuẩn bị về tâm lý và các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu thế giới sau khi có những quyết định chính thức từ ban tổ chức cuộc thi và đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam.
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 11
Nguyễn Thị Loan kiêu sa làm 'vedette' thời trang phong cách Ý - ảnh 12 Trước đó, người đẹp cho biết cô sẽ cố gắng hết sức nếu được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu thế giới 2014 được tổ chức tại Anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá