Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube

TPO - Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 hào hứng chia sẻ dự án kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến mang tên "Beauty Trainer: Người đào tạo" trên Youtube.

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan.
Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan.

Tham dự Hoa hậu Việt Nam 2010 và lọt vào top 5 cùng danh hiệu ‘Người đẹp biển’, Nguyễn Thị Loan tiếp tục chinh chiến và giành nhiều giải thưởng ở các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế khác như: Á hậu 2 tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 20 Hoa hậu Hoà bình thế giới 2016. Có thể nói, cô là một trong những người đẹp Việt có nhiều kinh nghiệm ‘chinh chiến’ nhất tại các đấu trường sắc đẹp. 

Nhìn lại chặng đường 7 năm qua, Top 25 Hoa hậu thế giới chia sẻ: “7 năm là một hành trình không quá dài nhưng đã cho Loan rất nhiều những trải nghiệm thú vị trong việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Điều Loan tâm đắc nhất chính là việc có thể góp được một phần công sức của mình trong việc quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam với bạn bè thế giới. Và mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc hai tiếng Việt Nam được vang lên, Loan rất tự hào và xúc động.”

Sau 7 năm đem chuông đi đánh xứ người với tư cách thí sinh, Nguyễn Thị Loan hào hứng chia sẻ về dự án đào tạo sắc đẹp trực tuyến của mình: “Sau quá trình chuẩn bị và thực hiện, thì Loan cũng rất vui khi dự án mang tên Beauty Trainer: Người đạo tạo của Loan thực hiện cũng sắp lên sóng vào đầu tháng 8 tại kênh youtube riêng của Loan. Đây là dự án mà Loan tâm huyết để nhìn lại chặng đường 7 năm qua tại các cuộc thi nhan sắc mình đã học và đúc kết những kinh nghiệm như thế nào, để từ đó có thể chia sẻ và truyền đạt lại cho các bạn gái có đam mê và đang ước mơ như Loan lúc 7 năm trước”.

Với kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến của mình, Nguyễn Thị Loan cho biết cô sẽ thực hiện các video clip chia sẻ về những bí quyết, kỹ năng cần thiết cho những cô gái đang có ước mơ toả sáng tại những cuộc thi sắc đẹp.

Người đẹp hy vọng bằng những kinh nghiệm quý giá của mình, sắc đẹp Việt sẽ ngày càng một toả sáng và ghi được nhiều dấn ấn hơn tại các đấu trường nhan sắc.

Để đánh dấu chặng đường 7 năm tham gia các cuộc thi sắc đẹp và tri ân người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô suốt thời gian qua, mới đây Nguyễn Thị Loan đã thực hiện một bộ ảnh thời trang hoàn toàn mới lạ với phong cách ‘beauty queen’. 

Cùng ngắm lại những hình ảnh mới nhất của Nguyễn Thị Loan:

Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube - ảnh 1
Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube - ảnh 2
Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube - ảnh 3
Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube - ảnh 4
Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube - ảnh 5
Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube - ảnh 6
Nguyễn Thị Loan mở kênh đào tạo sắc đẹp trực tuyến trên Youtube - ảnh 7

Photo: Nick Nguyễn
Stylist: Nhã Trúc
Make-up: Mid Nguyễn
Costume: Joli Poli, Tăng Thành Công

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá