Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp

TPO - Tối qua, 4/1, người đẹp top 25 Hoa hậu thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan xuất hiện xinh đẹp trong gala Bài hát yêu thích tháng 12 với tư cách khách mời.

Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 1 Trở về từ London, Anh sau hơn một tháng tham dự Hoa hậu thế giới tại Anh, sự xuất hiện của Nguyễn Thị Loan đã ngay lập tức gây nhiều chú ý với các khách mời tham gia chương trình.
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 2 Người đẹp lựa chọn bộ váy màu vàng nhạt giản dị nhưng vẫn vô cùng nữ tính và quyến rũ cho sự kiện này. Có thể thấy nhan sắc của cô ngày càng chín muồi và lộng lẫy hơn kể trừ khi trở về sau cuộc thi.
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 3 Xuất hiện tại sự kiện, Nguyễn Thị Loan gặp lại rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz và nhận được nhiều lời chúc mừng, hỏi thăm về những thành tích mà cô đã đạt được tại Miss World 2014.
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 4 Người đẹp chia sẻ: 'Loan nhận được rất nhiều lời chúc mừng và động viên của mọi người. Thế mới biết các khán giả ở quê nhà đã dõi theo và ủng hộ Loan nhiều như thế nào. Điều đó càng khiến Loan thêm trân trọng hơn tình cảm của mọi người và cố gắng nhiều hơn nữa'.
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 5
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 6 Chia sẻ về dự định trong thời gian sắp tới, Nguyễn Thị Loan cho biết trước mắt cô sẽ tập trung vào công việc kinh doanh và tham gia một số dự án từ thiện, xã hội.
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 7
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 8 Ngoài ra người đẹp bật mí cô sẽ tham gia nhiều hơn vào một số hoạt động của showbiz nhưng xin chưa được tiết lộ cụ thể.
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 9
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 10 Mới đây Nguyễn Thị Loan đã đón Hoa hậu thế giới 2011 Ivian Sarcos và chồng tới Việt Nam để làm khách mời trong đêm chung kết chương trình truyền hình thực tế Hoa khôi Áo dài - Đường tới vương miện. 
Nguyễn Thị Loan ngày càng mặn mà, xinh đẹp - ảnh 11 Nguyễn Thị Loan sẽ là người đồng hành cùng Hoa hậu thế giới 2011 Ivian Sarcos tại cuộc thi này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng