Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World

TPO - Sáng nay, 24/12, người đẹp Nguyễn Thị Loan đã đáp máy bay về nước sau một tháng tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 tại London, Anh và xuất sắc lọt vào top 25.

Nguyễn Thị Loan về nước sáng nay sau một tháng tham gia Hoa hậu thế giới tại London.
Nguyễn Thị Loan về nước sáng nay sau một tháng tham gia Hoa hậu thế giới tại London.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 1 Sau hơn 1 tháng tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 tại London – Anh Quốc, Nguyễn Thị Loan đã trở về với sự chào đón của những người thân trong gia đình.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 2 Là một trong những người đẹp đại diện cho Việt Nam đi thi, tuy không “kèn trống” nhưng Nguyễn Thị Loan đã khiến nhiều người ngỡ ngàng về thành tích của mình sau cuộc thi.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 3 Cô đã lọt vào top 25 Hoa hậu thế giới với vị trí thứ 12 trên tổng số 125 quốc gia, đồng thời cũng góp phần tăng điểm số cho Việt Nam trên bảng xếp hạng sắc đẹp thế giới.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 4 Có mặt ở sân bay để đón người đẹp từ 6h sáng có bố, mẹ, em trai và những người thân trong họ hàng của cô.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 5
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 6 Nguyễn Thị Loan vui mừng gặp lại mẹ sau hơn một tháng xa nhà.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 7 Mẹ của người đẹp chia sẻ: "Thành tích mà Loan đạt được là niềm tự hào của gia đình và niềm vui chung của người yêu quý Loan. Rất cảm ơn những sự động viên tinh thần của tất cả mọi người và đặc biệt là các bạn du học sinh, cũng như các anh chị trong đoàn đại sứ quán Việt Nam tại London đã giúp đỡ Loan trong thời gian vừa qua”.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 8 Trở về Việt Nam Nguyễn Thị Loan sẽ tham gia vào chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 9
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 10 Đồng thời cô cũng tiếp tục làm các dự án từ thiện của mình mà đặc biệt là các chương trình hiến máu nhân đạo vào mùa Xuân này.
Nguyễn Thị Loan về nước sau khi lọt top 25 Miss World - ảnh 11 Gia đình chào đón Nguyễn Thị Loan về nước tại sân bay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá