Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World

TPO - Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 mặc áo tứ thân, múa làn điệu quan họ khi tham gia hoạt động đầu tiên cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 đang diễn ra tại London.

Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 1 Kể từ ngày 20/11 vừa qua, các thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã có mặt tại London để cùng tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 2 Thí sinh Nguyễn Thị Loan của Việt Nam cũng đã lên đường sang London từ hôm 19/11 để cùng tham gia các hoạt động của cuộc thi.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 3 Ngay sau khi đến London, Nguyễn Thị Loan đã cùng các thí sinh khác tham gia phần Dance Of the World.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 4 Đây là phần mà các thí sinh sẽ trình diễn điệu múa, nhảy đặc trưng của đất nước mình trong thời lượng từ 30 đến 40 giây.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 5 Dàn thí sinh trong các trang phục truyền thống lộng lẫy và rực rỡ để chuẩn bị cho các phần thi.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 6 Tham gia phần thi này, Nguyễn Thị Loan sẽ trình diễn điệu múa quan họ Bắc Ninh lấy ý tưởng từ các liền anh, liền chị.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 7 Cô mặc bộ áo tứ thân độc đáo do nhà thiết kế Vũ Việt Hà thực hiện.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 8 Người đẹp khoe các động tác uyển chuyển, duyên dáng khi thực hiện phần thi.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 9 Nguyễn Thị Loan lộng lẫy bên các thí sinh đến từ nhiều quốc gia.
Nguyễn Thị Loan vô cùng duyên dáng tại Miss World - ảnh 10 Cô đang rất háo hức tham gia vào các phần thi phụ tiếp theo của cuộc thi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá