DMCA.com Protection Status

Nguyễn Thị Thành gây tranh cãi vì cách đeo dải băng 'From Vietnam'

TPO - Việc Nguyễn Thị Thành cài dải băng “From Vietnam” ở cặp quần bikini đã dấy lên làn sóng phản ứng dữ dội trong nước.

Trong một khuôn hình, duy nhất Nguyễn Thị Thành cài dải băng ở bên hông.
Trong một khuôn hình, duy nhất Nguyễn Thị Thành cài dải băng ở bên hông.

Mới đây hình ảnh Nguyễn Thị Thành mặc trang phục bikini tại cuộc thi Miss Eco International 2017 ở Ai Cập được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Chi tiết được nhiều người đem ra bình luận và có phản ứng gay gắt chính là việc Nguyễn Thị Thành cài dải băng có tên “From Vietnam” ở cạp quần trong phần thi Resort Wear.  

Nguyễn Thị Thành gây tranh cãi vì cách đeo dải băng 'From Vietnam'  - ảnh 1
Nguyễn Thị Thành gây tranh cãi vì cách đeo dải băng 'From Vietnam'  - ảnh 2
Nguyễn Thị Thành gây tranh cãi vì cách đeo dải băng 'From Vietnam'  - ảnh 3 Nguyễn Thị Thành bị "ném đá" vì hành động cài dải băng ở hông.

Hành động của Nguyễn Thị Thành bị chỉ trích là “kém trang trọng”, “phản cảm” và tiếp tục dấy lên làn sóng phản đối người đẹp này.

Giải thích về hành động của mình, Nguyễn Thị Thành cho biết cô đeo sash ở hông theo yêu cầu của ban tổ chức. Theo đó, những thí sinh tự do dự thi sẽ có cách cài dải băng khác để phân biệt với các thí sinh đại diện cho các nước.

Nguyễn Thị Thành gây tranh cãi vì cách đeo dải băng 'From Vietnam'  - ảnh 4 Photo: ..
Nguyễn Thị Thành gây tranh cãi vì cách đeo dải băng 'From Vietnam'  - ảnh 5 Không phải thí sinh tự do nhưng các người đẹp đại diện Pháp, Nhật Bản và Algeria cũng cài dải băng ở hông. Điều này dấy lên nghi vấn BTC có lẽ không áp đặt thí sinh phải cài dải băng ở đâu mà đó là cách lựa chọn thể hiện của mỗi người. 

Tuy nhiên, giải thích của Nguyễn Thị Thành chưa hoàn toàn có cơ sở bởi những thí sinh đại diện của Pháp, Nhật Bản… cũng có cách cài dải băng tương tự.

Trong động thái mới nhất, đại diện của Nguyễn Thị Thành bất ngờ tiết lộ, Nguyễn Thị Thành sẽ chính thức giải nghệ sau thời điểm cuộc thi Miss Eco International 2017 khép lại. Dự kiến, người đẹp gốc Bắc Ninh sẽ đi du học vào tháng 5 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng