DMCA.com Protection Status

Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập?

TPO - Theo lời biện bạch của Nguyễn Thị Thành, cô khẳng định không “thi chui” mà là thí sinh tự do.

Trước những ồn ào “thi chui” và “trốn” lệnh triệu tập khẩn cấp của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đại diện truyền thông của Nguyễn Thị Thành đã có thông cáo báo chí gửi đến cơ quan truyền thông.

Theo đó, phía Nguyễn Thị Thành khẳng định cô không đi “thi chui” mà tham dự Miss Eco International 2017 với tư cách là thí sinh tự do.

Vào đầu tháng 3/1017 vừa qua, Tiến sĩ Amal Rezk - Chủ tịch Miss Eco International 2017 đã sang Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam và là một trong những giám khảo của cuộc thi.

Trong qua trình chấm thi, bà yêu thích vẻ đẹp của Nguyễn Thị Thành và ngỏ lời với đơn vị nắm giữ bản quyền ở Việt Nam để mời Thành đến với Miss Eco. Sau đêm chung kết Hoa khôi du lịch, bà Amal cũng được BTC cuộc thi Hoa khôi du lịch chia sẻ về câu chuyện làm răng của Nguyễn Thị Thành và chuyện Thành bị tước danh hiệu Á khôi. Tuy nhiên, bà Amal nói vẫn muốn mời Nguyễn Thị Thành tới Ai Cập và đồng hành cùng cuộc thi với tư cách một thí sinh tự do nếu như Thành đồng ý. Vì quy định của BTC cuộc thi Miss Eco International không yêu cầu thí sinh tham dự phải có danh hiệu.

Ngày 22/3/2017, Nguyễn Thị Thành đã viết một lá đơn gửi lên Ban tổ chức Miss Eco International 2017 với nguyện vọng được tham dự cuộc thi với tư cách một thí sinh tự do đến từ Việt Nam, chứ không phải một thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi và nhận được sự chấp thuận từ Ban tổ chức.

Bởi vậy, ngày 30/3, Thành đã lên đường tới Ai Cập để gặp gỡ Ban tổ chức, các thí sinh khác vì ngày 1/4 cuộc thi chính thức được khởi động.

Đại diện của Nguyễn Thị Thành cũng cho biết thêm khi cuộc thi chính thức khởi động (từ ngày 1/4), người đẹp Kinh bắc sẽ không đeo dải băng in dòng chữ Miss Eco VietNam.

Ngoài ra, phía Nguyễn Thị Thành cũng khẳng định sau khi kết thúc cuộc thi tại Ai Cập, cô và quản lý của mình sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp gỡ đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM giải trình về việc tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017.

Hình ảnh của Nguyễn Thị Thành từ Ai Cập:

Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 1
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 2
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 3
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 4
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 5
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 6
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 7
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 8
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 9
Nguyễn Thị Thành nói gì từ Ai Cập? - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng