Nhà báo Phan Đăng chính thức dẫn 'Ai là triệu phú'

TPO - Theo thông tin từ Ban Sản xuất các chương trình giải trí, sau đêm ghi hình thử 18/12, nhà báo Phan Đăng chính thức là người được chọn dẫn chương trình “Ai là triệu phú”.

Nhà báo Phan Đăng chính thức dẫn 'Ai là triệu phú'
Nhà báo Phan Đăng chính thức dẫn 'Ai là triệu phú'

“Chương trình Ai là triệu phú đã chọn được người dẫn chương trình chính thức là nhà báo Phan Đăng và sẽ ghi hình các số đầu tiên của năm 2018 vào hai ngày 19, 20/12 tại trường quay S16 đài truyền hình Việt Nam”, đại diện nhà sản xuất xác nhận.

Theo đó, cho tới chiều 18/12 nhà báo Phan Đăng vẫn khá ngỡ ngàng về thông tin mình được chọn dẫn chương trình. Trước khi bên VTV3 gọi điện mời, anh trả lời báo chí rằng “nhầm”. Tuy nhiên, Phan Đăng vẫn nhận lời ghi hình thử tối 18/12, cùng BTV Bùi Đức Bảo. Đức Bảo lại là người có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình hơn, tự tin hơn trong phần khuấy động trường quay.

Phan Đăng sinh năm 1984, theo nhà sản xuất trước buổi ghi hình anh đến khá sớm để tập vì chưa từng dẫn chương trình truyền hình. Phan Đăng được đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng hướng dẫn chi tiết từ mặt hình ảnh tới cách nói chuyện, dẫn dắt, đối đáp với người chơi.

Nhà sản xuất xác nhận dù lúc tập khá mất thời gian, nhưng khi dẫn thử với người chơi thật nhà báo Phan Đăng rất tự tin, trôi chảy và nhận được sự đánh giá cao của ê kíp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá