Nhà cao, vườn đẹp của MC đình đám Hoa Thanh Tùng

Từng gắn bó với nhiều chương trình trên sóng VTV như: "Từ ánh mắt đến trái tim", "Chuyện Lạ Việt Nam", "SV 2000"... MC Hoa Thanh Tùng khiến nhiều người bất ngờ về cuộc sống đời thường.

mc hoa thanh tùng - ảnh 1 Khởi nghiệp tại VTV trong chương trình Từ ánh mắt đến trái tim, tiếp đó Chuyện lạ Việt Nam, SV 2000, BTV Hoa Thanh Tùng nhận được nhiều tình cảm, mến mộ của khán giả, đồng nghiệp bởi sự hài hước, dí dỏm và nhiệt huyết với nghề.
mc hoa thanh tùng - ảnh 2 MC nổi tiếng một thời Hoa Thanh Tùng cũng khiến nhiều người tò mò về cuộc sống đời thường.
mc hoa thanh tùng - ảnh 3 Anh hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp Lan Phương và con trai tên Hoa Tuất Kiệt.
mc hoa thanh tùng - ảnh 4 Theo Hoa Thanh Tùng, chuyện tình yêu của anh và vợ như một cơ duyên thú vị. "Nói là duyên số hay chính anh Lại Văn Sâm đã se duyên cho chúng tôi gặp nhau đúng hơn. Cô ấy là thành viên đội tuyển SV 2000 của Đà Nẵng. Năm đó, tôi 25 tuổi, được theo anh Sâm vào Đà Nẵng làm chương trình. Cô ấy mặc một bộ vest xanh rất ấn tượng, gương mặt thông minh, đôi mắt to và vầng trán bướng bỉnh. Sau buổi làm việc, cả đội rủ chúng tôi đi ăn bánh cuốn, mọi người thấy tôi còn trẻ, chưa có gia đình nên tạo điều kiện cho tôi đi chung xe máy với nàng. Đi một lúc thấy phanh không ăn tôi nhảy xuống nắn sửa lại. Sau này vợ tôi thổ lộ chính hành động ga lăng đầu tiên ấy của tôi đã khiến nàng rung rinh" - Hoa Thanh Tùng từng cho biết.
mc hoa thanh tùng - ảnh 5 Hiện tại, cuộc sống gia đình anh cũng rất sung túc, thoải mái.
mc hoa thanh tùng - ảnh 6
mc hoa thanh tùng - ảnh 7
mc hoa thanh tùng - ảnh 8
mc hoa thanh tùng - ảnh 9
mc hoa thanh tùng - ảnh 10
mc hoa thanh tùng - ảnh 11
mc hoa thanh tùng - ảnh 12 Trên trang facebook cá nhân, Hoa Thanh Tùng chia sẻ loạt hình ảnh gia đình đang sống trong một căn hộ sang trọng có vườn rộng trồng được nhiều loại hoa do tay anh chăm sóc.
mc hoa thanh tùng - ảnh 13 Ngắm hình ảnh này, nhiều người hâm mộ không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ cuộc sống của MC nổi tiếng một thời Hoa Thanh Tùng.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá