Nhà hàng Trường Giang phản hồi chuyện khách hàng tố ‘chặt chém’

TPO - Trước những bàn tán, phản hồi không mấy tích cực của khách hàng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ, nhà hàng cơm quê của Trường Giang đã lên tiếng.

Nhà hàng Trường Giang phản hồi chuyện khách hàng tố ‘chặt chém’

Chỉ mới khai trương, nhà hàng Cơm quê Mười khó của danh hài Trường Giang vướng khá nhiều lùm xùm. Cụ thể, ngay trong ngày ra mắt, một số khách hành đã “la ó” về giá cả. Đa số các bình luận, phản hồi cho rằng quán cơm quê nhưng giá phố vì quá đắt đỏ.

cơm quê trường giang - ảnh 1 Một khách hàng tung bằng chứng "tố" nhà hàng Trường Giang chặt chém.

Kèm theo đó là ảnh chụp một mâm cơm khá đơn giản nhưng được cho là có giá 600 nghìn đồng. Từ đó, một số khách hàng tuyên bố không trở lại đây lần thứ hai.

Trước những thông tin bất lợi này, danh hài Trường Giang vẫn giữ thái độ im lặng, đồng thời đăng tin tuyển thêm nhân viên. Cho tới ngày hôm nay, phía nhà hàng của anh mới chính thức lên tiếng và đưa ra bằng chứng về “mâm cơm 600 nghìn đồng”.  

Trang fanpage Cơm quê Mười khó viết: "Thời gian vừa qua, do các ngày khai trương nhà hàng bị quá tải nên mắc nhiều thiếu sót. Nhà hàng có nhận nhiều phản ánh của khách về thái độ phục vụ của nhân viên chưa tốt. Nhà hàng thành thật xin lỗi và mong quý khách thông cảm. Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn. Xin được đính chính mâm cơm này chỉ có giá 355 nghìn đồng cho 4 người ăn không như thông tin ai đó đã post đâu ạ!”.

cơm quê trường giang - ảnh 2 Nhà hàng Trường Giang công khai thực đơn để phản hồi thông tin "chặt chém" khách hàng".

Để xác thực, phía nhà hàng của Trường Giang đã đăng tải cụ thể giá của từng món ăn, đồng thời công bố thực đơn của nhà hàng. Bên cạnh đó, nhà hàng nhấn mạnh tất cả các thực phẩm đều có nguồn gốc và được chuyển từ Quảng Nam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng