Nhà làm phim nổi tiếng của Discovery đến Việt Nam làm phim

TPO - Ê kíp sản xuất “Kết nối những ước mơ” quay lại Việt Nam hoàn thành những cảnh quay cuối cho bộ phim sẽ phát sóng trên Discovery.

Đoàn làm phim "Kết nối những ước mơ"
Đoàn làm phim "Kết nối những ước mơ"
Bà Hà Thục vân, Giám đốc Redbridge- TV and Film Production Company (Cầu nối đỏ) cho biết ngày 26/9, đoàn làm phim của kênh truyền hình Discovery đến Việt Nam quay những cảnh cuối cùng cho bộ phim tài liệu “Kết nối những ước mơ” (Connecting dreams). Phim dự kiến phát tháng 12/2018 trên kênh Dicovery châu Á-Thái Bình Dương và Dicovery châu Phi (Discovery Africa).
“Kết nối những ước mơ” bắt đầu từ cuối năm 2017. Các cảnh quay ở châu Phi đã xong. Đây là câu chuyện về những người Việt Nam đặt chân đến châu Phi, mang công nghệ hiện đại để thay đổi cuộc sống của những vùng đất kém phát triển như Tazania, Mozambique, Peru…
Phim mô tả đời sống của người Maasai- một dân tộc thuộc chủng tộc Nilotic bán du mục sinh sống ở Kenya và phía bắc Tanzania. Viettel- một tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam không ngần ngại đưa công nghệ đến một vùng đất nghèo như vậy và làm thay đổi đời sống của con người vùng đất đó.
Nhà làm phim nổi tiếng của Discovery đến Việt Nam làm phim - ảnh 1 Phim về những người Việt Nam thay đổi đời sống của nhiều người ở châu Phi
Đây không phải lần đầu đoàn phim này đặt chân tới Việt Nam. Một năm qua, đoàn phim nhiều lần khảo sát, ghi hình tại Cà Mau, Hải Phòng, Hà Nội…

Bà Hà Thục Vân, người giữ vai trò giám đốc sản xuất tại Việt Nam nói: “Tôi cảm thấy rất vui một lần nữa được đưa hình ảnh của Việt Nam gần hơn với bạn bè thế giới, đặc biệt khi công nghệ là một trong những yếu tố mấu chốt quan trọng trong đời sống con người. Ai cũng biết việc quảng bá trên các kênh truyền hình quốc tế chỉ vài phút mất hàng triệu USD, nhưng lần này những hình ảnh của Việt Nam được phát 24 phút miễn phí trên kênh Dicovery với hơn 30 triệu khán giả thế giới xem. Đây là cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam tuyệt vời”.
Trong đoàn làm phim bảy thành viên phải kể tới Host của bộ phim là Jodan Nguyễn. Anh là người Australia gốc Việt (bố là người Việt, mẹ là người Australia) vồn là một diễn giả nổi tiếng thế giới. Ngoài ra còn có Vikram Channa (giám đốc sáng tạo)-người từng tới Việt Nam làm phim trước đó rất lâu- Emile Guertin, Ira Tufile (nhà sản xuất), và các thành viên nước ngoài như đạo diễn hình, phụ trách âm thanh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá