Nhã Phương nắm tay Kang Tae Oh khởi quay phim ở Hàn Quốc

TPO - Đoàn làm phim Việt Nam Tuổi thanh xuân 2 sang Hàn Quốc chính thức bấm máy những cảnh đầu tiên, với cặp diễn viên chính Kang Tae Oh và Nhã Phương từ phần trước.

Nhã Phương nắm tay Kang Tae Oh khởi quay phim ở Hàn Quốc - ảnh 1
Đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 trên đất Hàn Quốc khởi quay phần 2
Tuổi thanh Xuân 1 kết thúc chưa toàn vẹn khiến nhiều khán giả không hài lòng, có lẽ đó cũng là cái cớ cho phần 2 tiếp nối mạch câu chuyện của phần trước. Ngoài hai diễn viên chính, các diễn viên khác có sự thay đổi lớn.

Đại diện VFC cho biết, đoàn làm phim sẽ ở Hàn Quốc đến giữa tháng 6, sau đó trở về Việt Nam thực hiện những phân đoạn còn lại. Bối cảnh cả Tuổi thanh xuân 2 ở hai nước được chọn lọc kỹ càng. Kịch bản vẫn là sự kết hợp giữa biên kịch Việt Nam và Hàn Quốc.

Kang Tae Oh trong cuộc trả lời phỏng vấn tại Hàn Quốc gần đây nói hạnh phúc khi được tham gia tiếp phần hai, cố gắng để đền đáp tình cảm khán giả yêu mến, trao tặng Giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải VTV Award.
Nhã Phương nắm tay Kang Tae Oh khởi quay phim ở Hàn Quốc - ảnh 2 Kang Tae Oh và Nhã Phương tiếp tục tham gia phần hai

Nhã Phương trong dịp ra mắt phim mới Khúc hát mặt trời phối hợp với Nhật Bản chia sẻ, cô phải mất nhiều thời gian để thoát khỏi vai Linh của Tuổi thanh xuân. Tham gia phần hai, cô hy vọng hóa thân tốt hơn nữa.
Tuổi thanh xuân 2 dự kiến lên song VTV3 trong tháng 10 tới.

Nhã Phương nắm tay Kang Tae Oh khởi quay phim ở Hàn Quốc - ảnh 3 Nhã Phương nói sẽ nỗ lực cho vai diễn tốt hơn phần trướcVideo đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá