Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“

TPO - Nữ diễn viên tiết lộ nhiều chuyện hài hước khi cô và Ngô Kiến Huy thực hiện những cảnh hôn trong bộ phim 'Yêu đi, đừng sợ'.

Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 1 Nhã Phương cho biết dù từng hợp tác với nhau từ trước trong nhiều dự án, nhưng đây là bộ phim đầu tiên mà cô và Ngô Kiến Huy trở thành tình nhân.
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 2 Bởi vậy, những cảnh hôn nhau là cảnh quay mất thời gian nhất của đoàn làm phim và của cả Nhã Phương lẫn Ngô Kiến Huy.
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 3 Nói về những cảnh phải hôn nhau, cô nàng Nabi chỉ biết nhăn mặt lắc đầu và buông một câu “Huy kì lắm…” đầy biểu cảm.
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 4 Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ những cảnh “khó nhằn” nhất trong phim với anh là những cảnh tình cảm, đặc biệt là cảnh hôn.
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 5 Nguyên do bởi chàng Bắp không thể nhịn được cười mỗi khi nhìn vào mặt bạn diễn.
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 6 Không những thế, các cảnh quay lãng mạn lại được thực hiện ở khu vực đông người như phố đi bộ trước sự chứng kiến của hàng trăm người, khiến cho anh và Nhã Phương khó tập trung được cảm xúc.
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 7 Mới đây, đoàn làm phim cũng tiết lộ rất nhiều hình ảnh hậu trường vui nhộn của các “quân sư” tình yêu trong phim là Phúc (Kiều Minh Tuấn), Trang Ú (Puka), Diễm (Ái Phương)  và ma nữ Vân (Lê Hạ Anh). 
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 8 Đặc biệt, Kiều Minh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với vai diễn quản lý Phúc, khi anh tung hứng rất ăn ý với Ngô Kiến Huy trên phim trường. Trong một phân cảnh hậu trường thú vị, cả hai đã hôn nhau khiến cho chàng Bắp phải rùng mình.
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 9 'Yêu đi đừng sợ' hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười duyên dáng bên cạnh những phút lãng mạng đến lạnh sống lưng.
Nhã Phương: “Ngô Kiến Huy hôn... kỳ lắm“ - ảnh 10 Phim sẽ ra rạp vào ngày 25/8 tới đây.
Những khoảnh khắc hài hước trong 'Yêu đi đừng sợ':

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng