Nhã Phương ngọt ngào và sexy

Dù đã bước sang tuổi 24 nhưng nữ diễn viên chính phim 'Quả tim máu' vẫn xinh xắn như hot girl nhờ gương mặt trẻ thơ.

Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 1 
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 2 Tham gia đóng rất nhiều phim truyền hình, MV ca nhạc và quảng cáo nhưng phải đến phim ngắn 'Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò', Nhã Phương mới được đông đảo khán giả chú ý. Cô từng là Miss Tài năng của Miss Ngôi Sao 2010 và để lại dấu ấn trong các phim 'Những thiên thần áo trắng', 'Gia đình số đỏ', '30 ngày làm cha', 'Hoàng tử xấu trai'...
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 3 
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 4 Dịp Tết vừa qua, nữ diễn viên sinh năm 1990 rất hạnh phúc khi tác phẩm điện ảnh đầu tay 'Quả tim máu' mà cô đảm nhận vai nữ chính đạt doanh thu phòng vé. Diễn xuất của cô trong vai Linh cũng được đánh giá cao.
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 5 
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 6 Sau thành công của 'Quả tim máu', Nhã Phương được rất nhiều đạo diễn 'để mắt' và mời vào các dự án phim mới. Tuy nhiên, cô cân nhắc chọn lựa kịch bản nhằm tìm kiếm cơ hội bứt phá trong sự nghiệp. Trước đó, cô gắn liền với hình ảnh trong sáng, dịu dàng.
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 7 
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 8 Thời gian tới, Nhã Phương sẽ tái ngộ khán giả truyền hình với phim 'Vừa đi vừa khóc' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 9 
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 10 Nhờ gương mặt xinh xắn, trẻ thơ, dù đã 24 tuổi nhưng Nhã Phương khiến làm nhiều người lầm tưởng cô vẫn ở tuổi teen.
Nhã Phương ngọt ngào và sexy - ảnh 11 Bộ ảnh được thực hiện bởi stylist Tân Đà Lạt, make-up Huỳnh Lợi và trang phục của nhà thiết kế Hằng Cibi.

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá