Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang

Tối qua 20/4, Nhã Phương đã rinh về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình Cánh diều 2015. Sớm cùng ngày, lần đầu tiên cô công khai tỏ tình với Trường Giang trên trang cá nhân đúng sinh nhật anh. Khi PV Dân trí nhắc đến anh, cô cười ngượng và từ chối trả lời.

Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 1 Xuất hiện tại thảm đỏ Lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều 2015 từ sớm, Nhã Phương trở thành tâm điểm thu hút báo giới. Cô thân thiết chụp ảnh cùng các nghệ sĩ phía Bắc. (Từ trái qua phải: DV Đỗ Thúy Hằng – Minh Hương – Lã Thanh Huyền – Nhã Phương).
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 2 Sau một thời gian úp mở về chuyện tình cảm với diễn viên Trường Giang, sáng sớm ngày hôm qua, 20/4, Nhã Phương đã chính thức bày tỏ tình cảm với nam diễn viên trên trang Fanpage cá nhân đúng ngày sinh nhật anh: “Happy Birthday My Love. P/s 1: Vì công việc không thể ở bên đón sinh nhật cùng anh yêu... Thiệt có lỗi lắm lắm, đừng buồn yêu thương nhé, quan trọng là dù mình không ở bên nhưng lòng luôn hướng về nhau... Thương lắm lắm nà!!!”, cô viết dòng trạng thái đăng kèm bức ảnh Trường Giang cõng cô bên bờ biển. Khi PV Dân trí ngỏ lời hỏi về dòng trạng thái nói trên, Nhã Phương đỏ bừng mặt, ngượng ngùng từ chối trả lời. Cô cũng chia sẻ đang tập trung cho vai diễn trong Tuổi thanh xuân 2.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 3 Cũng với vai diễn Linh trong Tuổi thanh xuân 1, Nhã Phương đã xuất sắc rinh về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình Cánh diều 2015. Khi PV Việt Anh “chỉ điểm” cô là người phát biểu cảm tưởng khi được vinh danh, Nhã Phương vô cùng bất ngờ và lúng túng.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 4 Cô xúc động chia sẻ và nghẹn ngào suýt khóc trong thời khắc nhận chiếc cúp danh giá.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 5 Trên thảm đỏ Cánh diều 2015 cũng ghi nhận sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng trên cả nước. Kim Tuyến xuất hiện đầy cá tính tại thảm đỏ. Cô đã xuất sắc giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình Cánh diều 2015 với vai cô giáo Mai (Tuổi thanh xuân).
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 6 Vợ chồng Khải Anh – Đan Lê tay nắm chặt tay đến dự lễ trao giải. Khải Anh có quyền tự hào khi Tuổi thanh xuân thắng lớn tại lễ trao giải đêm qua với Giải thưởng cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyền hình (Nhã Phương), nữ diễn viên phụ xuất sắc phim truyền hình (Kim Tuyến) nhất, giải Cánh diều vàng phim truyện truyền hình xuất sắc.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 7 Diễn viên Trọng Trinh rinh về giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc với vai Tài - phim Mưa bóng mây. Anh dành lời "cảm ơn cuộc đời này đã cho tôi nhiều trải nghiệm...".
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 8 NSND Trung Hiếu cùng các diễn viên Kim Oanh, diễn viên – Hoa hậu biển Vân Anh,…
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 9 Nam diễn viên Bình Minh đến trao giải nam và nữ diễn viên chính phim điện ảnh xuất sắc.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 10 Diễn viên Mai Thu Huyền – cô được tin tưởng giao trọng trách ủy viên trong Ban giám khảo giải thưởng Cánh diều 2015.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 11 NSƯT Chiều Xuân đến trao giải Cánh diều cho thể loại công trình nghiên cứu lý luận phê bình điện ảnh.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 12 Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 13 Cựu người mẫu Thúy Hạnh cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Thúy Hạnh đảm nhiệm vai trò trao giải đạo diễn xuất sắc phim tài liệu và phim khoa học.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 14 Hoa hậu Thu Thủy đến dự với tư cách khách mời trao giải cho Quay phim truyền hình xuất sắc và thiết kế mỹ thuật phim truyền hình xuất sắc.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 15 DV Kiều Anh.
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 16 Nam diễn viên Tiến Lộc (bìa trái).
Nhã Phương ngượng ngùng khi được hỏi về Trường Giang - ảnh 17 DV Cao Mỹ Kim.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá