Nhã Phương, Tăng Thanh Hà - 2 ngọc nữ của Vbiz nói không với scandal

TPO - Nhã Phương và Tăng Thanh Hà được cho là hai ngọc nữ của làng giải trí Việt ít vướng vào scandal và đều được khán giả mến mộ.

Nhã Phương, Tăng Thanh Hà - 2 ngọc nữ của Vbiz nói không với scandal
Từ khi bước vào làng giải trí với vai trò là diễn viên, người mẫu ảnh, Tăng Thanh Hà đã chứng minh được thực lực và cái duyên với màn ảnh của mình. Nhiều bộ phim có sự tham gia của cô gây được tiếng vang lớn và được giới chuyên môn đánh giá cao.
Nhã Phương, Tăng Thanh Hà - 2 ngọc nữ của Vbiz nói không với scandal - ảnh 1 Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp biết cách 'giữ mình' trong showbiz.
Cẩn thận trong diễn xuất, Tăng Thanh Hà cũng cẩn thận trong đời sống cá nhân của mình. Cô ít công khai chuyện đời tư lên mặt báo, luôn chủ động 'giữ mình' trước mọi rùm beng không đáng có. Tuy nhiên, cũng có một số ít những lần Tăng Thanh Hà vướng phải những scandal 'trời ơi đất hỡi' như lộ ngực khi mặc áo quá rộng hay mặc váy nhái. Tuy nhiên chính cách cư xử của Hà Tăng mỗi khi việc xấu xảy đến lại khiến công chúng càng yêu mến hơn cô Trúc trong 'Bỗng dưng muốn khóc'.
Sau khi lấy chồng đại gia, Tăng Thanh Hà lui về phía sau làng giải trí, không còn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện. Cuộc sống gia đình của cô cũng ít khi được tiết lộ trên mạng xã hội. Dù vậy, Tăng Thanh Hà vẫn là một trong những ngọc nữ được yêu mến ở showbiz Việt.
Với Nhã Phương, mặc dù có lối diễn xuất chưa được đánh giá cao như Tăng Thanh Hà nhưng cô cũng là nữ diễn viên được yêu mến trên màn ảnh Việt. Khán giả luôn dành tình cảm cho Nhã Phương không chỉ bởi lối diễn xuất cảm động mà còn bởi thái độ khôn khéo của người đẹp mỗi khi vướng phải scandal.
Vài năm trước đây, tình yêu của Nhã Phương và Trường Giang được báo chí khen ngợi, người hâm mộ tung hô là cặp 'Tiên đồng - Ngọc nữ' thì hiện nay, mối quan hệ này lại bị đưa ra bàn tán. Năm lần bảy lượt, Trường Giang dính vào nghi án lăng nhăng, "cặp kè" với nhiều người đẹp khác như Quế Vân, Nam Em. Và hiển nhiên, Nhã Phương - người yêu duy nhất được Trường Giang thừa nhận trở thành nhân vật chính của những câu chuyện rắc rối ấy.
Nhã Phương, Tăng Thanh Hà - 2 ngọc nữ của Vbiz nói không với scandal - ảnh 2 Sau tất cả scandal của Trường Giang, Nhã Phương vẫn xinh đẹp, tự tin và rạng ngời tại các sự kiện.
Tuy nhiên, sau mỗi scandal của người yêu, Nhã Phương chỉ im lặng, cô từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghi án tình ái của Trường Giang. Nhã Phương vẫn vui vẻ đi dự sự kiện, đăng tải hình ảnh xinh đẹp lên mạng xã hội và dường như chẳng mảy may quan tâm. Chính cách cư xử "thờ ơ" khéo léo của người đẹp khiến công chúng mến phục, vì mấy ai trong tình yêu lại giữ được bình tĩnh đến vậy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng