Nhã Phương tiết lộ về Tuổi thanh xuân 2

TPO - Long Nhật tiết lộ sợ Trấn Thành; Nhã Phương tiết lộ về Tuổi thanh xuân 2; Amber Heard phủ nhận gửi thư tống tiền Johnny Depp… là những tin giải trí đáng chú ý trong ngày 31/5.

Lí do Long Nhật sợ Trấn Thành

Trở thành giám khảo khách mời trong tập 5 chương trình Làng hài mở hội Long Nhật cho biết anh rất sợ... Trấn Thành vì nam danh hài "quá đáo để, đanh đá" khi từng có dịp tiếp xúc trong một số chương trình truyền hình. Đó cũng là lí do Long Nhật sẽ chỉ đưa ra những góp ý khách quan, tinh tế, nhẹ nhàng cho các đội chơi.

Nhã Phương tiết lộ về Tuổi thanh xuân 2 - ảnh 1 Long Nhật dè chừng Trấn Thành khi làm giám khảo khách mời chương trình "Làng hài mở hội".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ gốc Huế cũng tâm sự anh không còn muốn được nhắc đến với biệt danh "bà tám showbiz" vì giờ chỉ muốn tập trung vào công việc. Long Nhật tuyên bố: "Bà tám showbiz chết cách đây 3 năm rồi. Bây giờ chỉ còn ca sĩ - nghệ sĩ Long Nhật mà thôi”.

Long Nhật sẽ xuất hiện trong tập 5 của chương trình Làng hài mở hội phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 1/6 trên kênh THVL1.

Nhã Phương tiết lộ về Tuổi thanh xuân 2

Nhã Phương cho biết trong phần 2 “Tuổi thanh xuân” tính cách, ngoại hình của nhân vật Linh do cô thủ vai sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Nhã Phương tiết lộ về Tuổi thanh xuân 2 - ảnh 2 Nhã Phương đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện phần 2 bộ phim "Tuổi thanh xuân".

Theo đó, Linh trong Tuổi thanh xuân 2 sẽ có mái tóc đen dài và tính cách có nhiều sự đột phá, dễ khiến mọi người đồng cảm hơn so với phần 1. Trong phần 2, cặp đôi Linh - Junsu cũng gặp nhiều sóng gió và Linh sẽ phải mạnh mẽ đối diện với những khó khăn đó.

Phần 2 của Tuổi thanh xuân dự kiến ra mắt khán giả vào cuối tháng 10 trên kênh VTV3.

Adele yêu cầu fan “cất điện thoại” trong concert

Cuối tuần qua, Adele có buổi diễn ở Verona, Italy. Tại đây, nữ ca sĩ yêu cầu fan tận hưởng buổi diễn theo cách truyền thống, không kèm theo bất cứ thiết bị ghi hình nào.

Nhã Phương tiết lộ về Tuổi thanh xuân 2 - ảnh 3

“Vâng, tôi muốn nói với cô gái kia, cô có thể ngừng quay phim tôi được không, vì tôi đang thực sự ở đây rồi. Cô có thể ngắm tôi ở đời thực hơn là qua camera” – Adele nói.

“Họa mi nước Anh” tiếp tục: “Cô có thể buông chân máy ảnh đó xuống được không? Đây không phải là DVD, đây là một show diễn thực sự. Tôi thực sự muốn các bạn tận hưởng thực sự đêm nhạc của tôi, bởi có rất nhiều người ngoài kia không thể đến đây như các bạn được”. Sau khi Adele dứt lời, đông đảo người xem cổ vũ lời đề nghị của cô.

Amber Heard phủ nhận gửi thư tống tiền Johnny Depp

Amber Heard mới đây bị bạn bè Johnny Depp tố cáo gửi mail tống tiền chồng và nói dối chuyện bị bạo hành. Thông qua luật sư Peter Sample, diễn viên 30 tuổi gửi thư tới tờ TheWrap, tố cáo trang này "đăng tin thái quá và sai lệch" về cô trong một bài báo do bạn của Johnny Depp - Doug Stanhope - viết, có tên: "Johnny Depp bị Amber Heard tống tiền".

Nhã Phương tiết lộ về Tuổi thanh xuân 2 - ảnh 4 Amber Heard muốn Johnny Depp hỗ trợ tài chính sau ly hôn nhưng bị từ chối.

Peter Sample khẳng định với tờ People: "Những lời cáo buộc ấy với cô Heard là hoàn toàn sai".

Trong một diễn biến khác, luật sư của Johnny Depp - Laura Wasser khẳng định Amber Heard đang tìm cách để có lợi thế trong cuộc chiến phân chia tài sản. Amber Heard và Johnny Depp không ký hợp đồng tiền hôn nhân.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá