Nhã Phương từng yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh?

TPO - Nhã Phương vừa tiết lộ cô từng yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh, nhưng đó chỉ là một vai trong một bộ phim mà cả 2 đã đóng chung.

Nhã Phương từng yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh
Nhã Phương từng yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh
Trong buổi trò chuyện trực tiếp với VTV, Nhã Phương tiết lộ bản thân từng vào vai yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh, nhưng vì một số lí do nên bộ phim không được khởi chiếu và phát sóng.
Theo lời Nhan Phúc Vinh, anh và Nhã Phương đóng với nhau chính xác là 4 bộ phim chứ không phải 3 như khán giả đã biết. Trong đó, một bộ phim mọi người không biết đến vì không được lên sóng, trong phim nam diễn viên và bạn gái Trường Giang vào vai công chúa, hoàng tử. Đặc biệt theo nội dung kịch bản thì Nhã Phương còn yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh nhưng rất tiếc rằng bộ phim lại không được sản xuất tiếp.
Nhã Phương từng yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh? - ảnh 1 Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh trong buổi trò chuyện trực tiếp (Ảnh: Cắt từ clip).
Chia sẻ về việc hợp tác trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" mới đây nhất với Nhã Phương, nam diễn viên điển trai bộc bạch, khi mà người ta hiểu và thân thiết với nhau thì sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều vì khi làm nghệ thuật mỗi người sẽ có cái tôi riêng, nên rất dễ xảy ra tranh luận. Và nếu như không hiểu nhau thì sẽ có nhiều thứ "bằng mặt không bằng lòng" nên sẽ khó làm việc được.
Nhưng mà vì nam diễn viên và Nhã Phương đã thân thiết với nhau nên mặc dù có tranh luận nhưng cũng dễ dàng có tiếng nói chung.
Nhã Phương từng yêu đơn phương Nhan Phúc Vinh? - ảnh 2 Một cảnh ngọt ngào trong phim của bạn gái Trường Giang và Nhan Phúc Vinh trong phim "Hương Bưởi".
Tuy nhiên, khi quay những cảnh tình cảm, lãng mạn thì trong khi trước đây chưa thân nên còn tập trung cho vai diễn, nhưng bây giờ khi đã thân nhau rồi nếu diễn những cảnh đó rất dễ mất đi sự tập trung vì cả hai nhìn nhau rất buồn cười do hiểu nhau quá rồi.
Còn đối với Nhã Phương, khi mà thân nhau quá rồi sẽ có nhiều cái thuận lợi và khó khăn, tất nhiên khi làm sẽ không có sự dè chừng nhau, không có ngại ngần và có thể trao đổi thẳng thắn với nhau tất cả mọi thứ. Còn cái bất lợi nữa là đôi khi thân quá rồi nên cũng hiểu là người kia đang diễn do đó mà khó lòng thể hiện được cảm xúc cho vai diễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng