Nhã Phương vắng mặt ‘bí ẩn’ trong họp báo sau ồn ào rạn nứt tình cảm

TPO - Dù là diễn viên chính nhưng Nhã Phương không xuất hiện tại họp báo ra mắt phim khiến nhiều người đồn đoán nữ diễn viên đang “né” truyền thông sau ồn ào chia tay Trường Giang.

Nhã Phương nhờ gấu bông tới dự họp báo thay mình.
Nhã Phương nhờ gấu bông tới dự họp báo thay mình.

Mới đây, Nhã Phương không xuất hiện trong trong buổi họp báo ra mắt phim mà cô là nữ chính. Thay thế ghế ngồi của Nhã Phương là chú gấu bông Teddy. Nguyên nhân Nhã Phương vắng mặt được cho là cô bận lịch trình sự kiện, tuy nhiên nhiều người cho rằng Nhã Phương đang “né” truyền thông sau ồn ào chia tay với danh hài Trường Giang.

Trước đó, xuất hiện thông tin Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức “đường ai nấy đi”. Hai người không cùng xuất hiện trong các sự kiện giải trí cũng như “phớt lờ” nhau trên trang cá nhân.

nhã phương chia tay trường giang - ảnh 1 Nhã Phương chưa chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay với Trường Giang.

Bên cạnh đó, Nhã Phương thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái khá tâm trạng. Cách đây ít ngày, cô viết trên facebook: “Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi.

Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên...”.

Ngoài ra, tâm thư mà Nhã Phương động viên em gái vượt qua chuyện tình cảm tan vỡ bị nghi ngờ là cô đang mượn câu chuyện này để nói về chính mình.

Nguyên văn dòng trạng thái Nhã Phương viết cho em gái như sau:

“Gửi em gái của chị!

Thật buồn khi phải bay một mình mà không thể bay cùng em, nhìn em Bi hiểu em buồn đến mức nào, xin lỗi em khi thời điểm em đang gặp nhiều chuyện Bi lại không thể ở bên, người ta nói trong cái rủi có cái may, Bi lại nghĩ như vậy lại tốt cho em, em cũng lớn rồi, không thể dựa mãi vào Bi được đúng không, sẽ có lúc chị không thể kè kè bên cạnh để bảo vệ em, vậy giờ em hãy tập đối diện với nỗi sợ lớn nhất của mình. Chị không khuyên em đừng buồn vì điều đó là không thể, lại càng không khuyên em đừng khóc mà em hãy cứ buồn, cứ khóc, cứ mặc kệ ngày mai mắt sẽ sưng to, măc kệ mình xấu xí như thế nào, thà em khóc một lần cho thật đã, trút hết nỗi lòng một lần còn hơn cứ mãi kìm nén rồi đến lúc không chịu được lại như con thiêu thân...

Chị có gửi cho em xem 1 bộ phim không biết em đã xem chưa, trong đó có một đoạn thoại của nhân vật nữ chính khiến chị rất thích.

" Khi tôi chia tay tình yêu đầu, tôi đã đau khổ rất nhiều, tôi không thể tập trung làm việc, điều đó khiến tôi bị một tai nạn trong lúc làm, hậu quả tôi nhận được vết thẹo lớn... Tôi từng cảm thấy xấu hổ và mặc cảm với vết thẹo này, nhưng thời gian trôi qua tôi nhận ra rằng mỗi vết thẹo mà chúng ta có trong quá khứ thực sự sẽ giúp chúng ta trưởng thành, nhiều người nói rằng tình yêu chân chính đòi hỏi sự dũng cảm. Nhưng đừng hiểu lầm ý nghĩa của dũng cảm, dũng cảm không chỉ là việc theo đuổi không ngừng mà có khi dũng cảm là biết buông bỏ. Chúng ta hãy cảm ơn những gã tồi vì họ đã dậy cho ta trưởng thành, dậy cho ta cách quan tâm, yêu bản thân mình trước thì những người đó sẽ yêu mình".

Bi biết em đang rất sợ, rất cô đơn, rất cần đi xa, rất cần người bên cạnh nhưng London hay Bi không thể làm biến mất nỗi sợ thay em, mà cách tốt nhất để em vượt qua nỗi sợ đó là đối mặt với nó- ngay lập tức. Đừng để nỗi sợ thay em quyết định bất cứ chuyện gì, hãy tự mình tiêu diệt nỗi sợ đó đi.

Có thể em không có nhiều thứ như mình mong muốn, không có nhiều may mắn, không có một tình yêu đẹp nhưng em có một thứ mà nó sẽ không bao giờ mất đi, nó sẽ luôn xuất hiện, luôn tồn tại, luôn ủng hộ và mở rộng cánh cửa để đón em bất kể lúc nào, khi em thất bại, khi cả thế giới vứt bỏ em ... thì nó vẫn ở ngay đây, bên cạnh em, chỉ một cái xoay đầu nhẹ em đã có cả một gia đình”.

Hiện tại cả Nhã Phương và Trường Giang chưa chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm. Thế nên tất cả chỉ là hoài nghi và đồn đoán!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá