Nhà sản xuất lên tiếng về lùm xùm Trương Phương và NSND Quốc Anh

TPO - Nhà sản xuất chương trình “Vui khỏe có ích” lên tiếng trước những thông tin Trương Phương tố NSND Quốc Anh từ chối quay cùng vì chê “hay khoe ngực”.

Nhà sản xuất lên tiếng về việc Trương Phương lôi NSND Quốc Anh vào vụ lùm xùm
Nhà sản xuất lên tiếng về việc Trương Phương lôi NSND Quốc Anh vào vụ lùm xùm
Chương trình “Vui khỏe có ích” ghi hình đợt đầu tiên năm 2019, format dành cho người nổi tiếng. Trương Phương mấy ngày qua phản ứng trên mạng xã hội rằng bị NSND Quốc Anh từ chối quay cùng, vì không ưa cô.
Theo lời giải thích từ nhà nhà sản xuất, ê kíp mời NSND Quốc Anh tham gia ghi hình ngày 2/12. Theo format này nghệ sĩ được quyền mời người thân tham gia cùng, tuy nhiên NSND Quốc Anh trả lời người thân của anh không thể tham gia được và nhờ chương trình tìm giúp.
Ê kíp sản xuất mời Trương Phương ghi hình cùng NSND Quốc Anh. Tuy nhiên khi nhà sản xuất thông báo cho NSND Quốc Anh, anh đề nghị cho anh chơi với người đứng tuổi hơn hoặc nghệ sĩ anh thân quen hơn như Lan Anh.
Ê kíp mời ca sĩ Lan Anh, đồng thời điện thoại và nhắn tin xin lỗi Trương Phương với lí do NSND Quốc Anh đã mời được người ghi hình cùng. Nhà sản xuất đề nghị sắp xếp Trương Phương chơi cuộc sau nhưng cô không đồng ý, đăng tải thông tin tố Quốc Anh từ chối quay cùng vì không ưa và do cô này hay lên mạng khoe ngực.
Nhà sản xuất chính thức khẳng định, việc cô lên facebook cá nhân tự ý bổ sung lý do NSND Quốc Anh từ chối ghi hình không đúng với ê kíp đã trao đổi. Lí do “lên báo khoe ngực” dựa vào đoạn chat với người không thuộc ê kíp sản xuất chương trình.
Tối 3/12, NSND Quốc Anh khẳng định với Tiền Phong: “Tôi được mời quay chương trình Vui khỏe có ích, người chơi cùng có Trọng Trinh. Tôi chỉ yêu cầu nhà sản xuất mời ai cũng được, nhưng tôi có tuổi rồi muốn chơi cùng những người tầm tầm. Nếu ca sĩ có thể mời Thái Bảo, nếu không Lan Anh, Anh Thơ. Tôi không hợp chơi cùng người trẻ quá”. NSND Quốc Anh nói rằng anh không có thói quen chê bài, bình luận về ai. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá