Nhà thiết kế Áo dài Lan Hương: 20 năm 'Sống và mơ'

TPO - Nhà thiết kế áo dài Lan Hương sẽ khai trương ngôi nhà thời trang với tên gọi “Lan Hương Fashion House” vào tối 19/4 bằng một đêm diễn thời trang với chủ đề “Sống và mơ".

Nhà thiết kế Lan Hương giới thiệu về ngôi nhà thời trang Lan Hương Fashion House.
Nhà thiết kế Lan Hương giới thiệu về ngôi nhà thời trang Lan Hương Fashion House.

Với mong muốn tạo dựng một địa chỉ du lịch, một không gian trải nghiệm hấp dẫn cho du khách trong nước và bạn bè quốc tế, những người yêu văn hóa Việt, thời trang Việt, Nghệ nhân - nhà thiết kế Lan Hương đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho lễ khai trương ngôi nhà thời trang với tên gọi "Lan Hương Fashion House”.

Với diện tích mặt bằng trên 1300 m2 và ba tầng sàn của một ngôi biệt thự cổ sang trọng, đây cũng là không gian văn hóa để Nhà thiết kế - Nghệ nhân áo dài Lan Hương trưng bày, giới thiệu tới những người yêu thích thời trang, yêu thích tà áo dài truyền thống Việt Nam trong nước và quốc tế những bộ sưu tập được thiết kế từ tâm hồn bay bổng và đôi bàn tay tài hoa của chính nữ Nghệ nhân. 

Nhà thiết kế Áo dài Lan Hương: 20 năm 'Sống và mơ' - ảnh 1 Cựu người mẫu Thúy Hạnh trong một thiết kế của Lan Hương.
Nhà thiết kế Áo dài Lan Hương: 20 năm 'Sống và mơ' - ảnh 2 Nhà thiết kế Lan Hương bên một mẫu thiết kế mới nhất của mình.
Lan Hương Fashion House là kết quả của hai mươi năm “Sống và Mơ” với một niềm đam mê cháy bỏng với thời trang và tà áo dài truyền thống. Tại sự kiện, nhà thiết kế sẽ trưng bày những sản phẩm thủ công như áo choàng, váy, khăn, trang sức, phụ kiện đi kèm với chất liệu thuần Việt nhưng cao cấp; đồng thời cũng sẽ dành riêng một không gian để tổ chức các triển lãm chuyên đề của chính tác giả cũng như của các nhà thiết kế khác với mong muốn sản phẩm thời trang Việt không chỉ dành cho người Việt mà phải được lan tỏa tới bạn bè quốc tế. 

Nhà thiết kế Áo dài Lan Hương: 20 năm 'Sống và mơ' - ảnh 3
Nhà thiết kế Áo dài Lan Hương: 20 năm 'Sống và mơ' - ảnh 4
Nhà thiết kế Áo dài Lan Hương: 20 năm 'Sống và mơ' - ảnh 5
Nhà thiết kế Áo dài Lan Hương: 20 năm 'Sống và mơ' - ảnh 6 Các thiết kế Áo dài kết hợp giữa truyền thống và hiện đại vô cùng độc đáo của NTK Lan Hương.
Đặc biệt ngôi nhà thới trang sẽ là nơi tổ chức những chương trình trình diễn thời trang chuyên nghiệp với sự tham gia của các hoa hậu, hoa khôi và dàn mẫu sáng giá. Đây cũng là không gian để tổ chức các sự kiện quan trọng, các chương trình giao lưu giữa các nhà thiết kế thời trang trong nước và quốc tế; là nơi hội ngộ của nghệ nhân các làng nghề thủ công truyền thống có cùng một mối quan tâm chung xung quanh câu chuyện về thời trang Việt, Áo dài Việt.

Với những đóng góp của mình, nhà thiết kế Lan Hương đã nhận được danh hiệu cao quýNghệ nhân áo dàiHà Nội và kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch vừa trao tặng dịp đầu xuân năm 2016.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá