Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài

TPO - Nhà thiết kế trẻ Hoàng Minh của cuộc thi Project Runway đã tự tin diện một chiếc váy trắng muốt và đi giày cao gót khi đọ dáng cùng dàn người mẫu chuyên nghiệp của Vietnam's Next Top Model.

Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài

Mới đây, các người mẫu Nhã Trúc, Ngọc Thúy, Thanh Thảo, Linh Ngân và Đỗ Hà đã cùng tham gia biểu diễn trong một sự kiện ra mắt cụm rạp chiếu phim của Hàn Quốc.

Hiện tại, các người mẫu này cũng đang tham gia trong cuộc thi Project Runway Vietnam với vai trò người mẫu. Tại sự kiện này, họ cũng gặp lại Hoàng Minh – nhà thiết kế ấn tượng tại Project Runway.

Vốn là một thí sinh nổi bật tại vòng sơ loại của chương trình, Hoàng Minh đã gây chú ý với khán giả bởi mái tóc nhuộm xanh nổi bật và gu thời trang rất 'quái' của mình đó là thường xuyên mặc váy.

Trong thời gian tham gia chương trình này, anh chàng đã gây ấn tượng với rất nhiều những bộ váy khác nhau của mình. Nhìn Hoàng Minh, nhiều người đã nghĩ ngay tới hình ảnh giám khảo của chương trình Project Runway là Đỗ Mạnh Cường - một nhà thiết kế nam cũng rất thích mặc váy.

Tại sự kiện này, Hoàng Minh đã chọn cho mình bộ váy trắng muốt từ đầu đến chân, anh chàng còn không ngần ngại kết hợp các phụ kiện vàng bắt mắt và đi một đôi giày cao gót màu đen điệu đà.

Với chiều cao khá tốt, Hoàng Minh tỏ ra tự tin khi tạo dáng bên cạnh dàn người mẫu chuyên nghiệp. Anh chàng biểu cảm khá lạnh lùng và tạo dáng nhiều tư thế đa dạng khác nhau không thua kém gì dàn chân dài có mặt trong sự kiện.

Một số hình ảnh của Hoàng Minh và các người mẫu trong chương trình:

Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài - ảnh 1
Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài - ảnh 2
Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài - ảnh 3
Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài - ảnh 4
Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài - ảnh 5
Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài - ảnh 6
Nhà thiết kế nam mặc váy 'đọ dáng' với chân dài - ảnh 7

DN

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá