Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’

TPO - Nhà trọ Balanha tập 4 phát sóng 21h30 tối thứ Năm 26/3 trên VTV3. Sau khi từ nhà hàng của anh người yêu mới của Nhi trở về, bà mẹ đơn thân Hân đã khai ra thông tin Lâm bị cắm sừng "siêu to khổng lồ".

Bách ngạc nhiên vì "cặp sừng" siêu khổng lồ của Lâm
Bách ngạc nhiên vì "cặp sừng" siêu khổng lồ của Lâm
Bách (Xuân Nghị) đã bày mưu cho Lâm (Công Dương) đưa Hân tới nhà hàng người yêu mới của Nhi (Quỳnh Kool) ăn, hòng trêu tức cô và để Lâm có cơ hội quay lại. Tuy nhiên khi Hân trở về đã nói ra thông tin Nhi và người yêu hiện tại yêu nhau được một năm rồi.
Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’ - ảnh 1 Hân bị cả hội khai thác tin
Nhân ngạc nhiên vì nói Nhi và Lâm mới chia tay được hai tuần. Bách tính nhẩm, cho rằng trong vòng 1 năm đó Lâm bị cắm sừng trong vòng 11 tháng rưỡi. “Sừng dài lắm á”, Bách nói. “Thế thì không biết anh kia là con giáp thứ 13 hay anh Lâm nhà mình?”, Nhân băn khoăn. Bách khẳng định chính là Lâm sừng dài.
Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’ - ảnh 2 Bách than thở với bà chủ
Bà chủ nhà lại tới đòi tiền nợ, Bách lại giở tài nghệ diễn viên hòng lừa bà chủ. “Cách đây một tiếng đồng hồ, cả nhà con bỗng phát hiện ra thằng Lâm làm bố đơn thân ở tuổi 27. Nó là hậu quả ăn chơi trác táng thời trẻ, trong khi nghề nghiệp không có cái gì. Cả nhà con phải chạy đôn chạy đáo để lo cho đứa bé từng ngày một”, Bách khóc lóc.
Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’ - ảnh 3 Giấu đầu hở đuôi
Khi bà chủ hỏi mẹ đứa bé đâu, Bách lại nước mắt cá sấu nói mẹ đứa bé đi xa rồi, đi mà không biết bao giờ có ngày về. Đúng lúc ấy Hân chạy về gọi “Sữa ơi mẹ về rồi đây”. Bà chủ nhà ớ ra, còn Bách và Lâm nhìn nhau cạn lời.

Xôn xao tin 'Về nhà đi con' có phiên bản đặc biệt

Trang mạng xã hội của các diễn viên như Bảo Thanh, Bảo Hân mấy hôm nay gây xôn xao dư luận, họ đăng thông tin úp mở về sự quay trở lại của Về nhà đi con với phiên bản đặc biệt.

Trèo đèo, lội suối làm phim chống dịch

Cơ quan phần lớn đều nhận lệnh hạn chế di chuyển, nhưng tổ công tác đặc biệt của Điện ảnh Quân đội xung phong lên đường làm phim chống dịch của bộ đội ở điểm nóng, nhất là đến các chốt, đồn biên phòng xa xôi miền biên viễn.

Ngạn 'Mắt biếc' kể chuyện 'lột xác' thành Nhân 'ba phải' của Nhà trọ Balanha

Diễn viên Trần Nghĩa cuối năm vừa rồi gây sốt với thầy giáo Ngạn trong “Mắt biếc”. Đó là vai chính điện ảnh đầu tiên của anh. Hiện nay, Trần Nghĩa là một trong ba diễn viên chính trong bộ phim hài hước gây sốt “Nhà trọ Balanha” phát sóng thứ 4 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV3 vào 21h30. Anh chia sẻ với độc giả Tiền Phong về vai Nhân “ba phải” của Nhà trọ Balanha khác biệt hoàn toàn so với các vai diễn đầy nội tâm trước đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng