Nhà trọ Balanha 5: Bách (Xuân Nghị) trả giá đắt vì nhận vai có cảnh 'nóng'

TPO - Nhà trọ Balanha tập 5 phát sóng 21h30 tối thứ Sáu 27/3 trên VTV3. Bách (Xuân Nghị) sau nhiều vai quần chúng nhận được một vai diễn hấp dẫn với anh vì có cảnh giường chiếu, tuy nhiên sự thật khiến Bách muốn té xỉu.

Bách có trải nghiệm nhớ đời vì nôn nóng đóng cảnh nóng
Bách có trải nghiệm nhớ đời vì nôn nóng đóng cảnh nóng
Bách (Xuân Nghị) lững thững đi vào bối cảnh được đoàn phim sắp đặt, miệng kêu đói chân đi thất thểu. Một cô gái để lưng trần ngồi xoay lưng lại phía Bách. Anh chàng hí hửng ngồi xuống giường.
Nhà trọ Balanha 5: Bách (Xuân Nghị) trả giá đắt vì nhận vai có cảnh 'nóng' - ảnh 1 Bách ba hoa nói với bạn diễn Bách bắt đầu ba hoa: “Ngày hôm nay hai đứa mình sẽ thực hiện cảnh giường chiếu, trong cảnh giường chiếu này đạo diễn yêu cầu chúng ta phải lột tả sự mãnh liệt trong tình yêu, sự cuồng loạn trong tình dục, mà trong vai diễn này anh nghiên cứu sâu nhân vật... có thể anh sẽ cắn dzô cổ em một cái. Em đừng có giận nha. Hy vọng hai đứa mình cùng cố gắng”.
Nhà trọ Balanha 5: Bách (Xuân Nghị) trả giá đắt vì nhận vai có cảnh 'nóng' - ảnh 2 Bách muốn xỉu Cô gái từ từ quay lại, gương mặt hơi biến dạng và đầy vết sẹo và nhẹ nhàng đáp đồng ý. Nụ cười của Bách tắt lịm.
Trong bổi cảnh khác, Bách đau khổ làm ra vẻ tội nghiệp. Nhân (Trần Nghĩa) hí hửng: “Tự nhiên được chụp ảnh miễn phí. Tí nữa ba anh em mình up bộ ảnh kia anh đi”. Lâm cáu: “Miễn phí cái đầu mày ấy. Người mà đang phải chịu trả giá cắt cổ là tao đây này. Cũng tại cái ông này này”. Lâm chỉ tay sang Bách-tác giả câu chuyện lâm li bi đát Hân sắp chết, Lâm sắp gà trống nuôi con.
Nhà trọ Balanha 5: Bách (Xuân Nghị) trả giá đắt vì nhận vai có cảnh 'nóng' - ảnh 3 Hân xinh như xắn trong bộ váy cưới khiến ba anh em Bách, Lâm, Nhân chết lịm
Hân lộng lẫy xinh tươi trong bộ váy cô dâu bước xuống khiến cả ba anh em sững sờ, Lâm nhìn Hân không chớp mắt.

Xôn xao tin 'Về nhà đi con' có phiên bản đặc biệt

Trang mạng xã hội của các diễn viên như Bảo Thanh, Bảo Hân mấy hôm nay gây xôn xao dư luận, họ đăng thông tin úp mở về sự quay trở lại của Về nhà đi con với phiên bản đặc biệt.

Ngạn 'Mắt biếc' kể chuyện 'lột xác' thành Nhân 'ba phải' của Nhà trọ Balanha

Diễn viên Trần Nghĩa cuối năm vừa rồi gây sốt với thầy giáo Ngạn trong “Mắt biếc”. Đó là vai chính điện ảnh đầu tiên của anh. Hiện nay, Trần Nghĩa là một trong ba diễn viên chính trong bộ phim hài hước gây sốt “Nhà trọ Balanha” phát sóng thứ 4 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV3 vào 21h30. Anh chia sẻ với độc giả Tiền Phong về vai Nhân “ba phải” của Nhà trọ Balanha khác biệt hoàn toàn so với các vai diễn đầy nội tâm trước đây.

Trèo đèo, lội suối làm phim chống dịch

Cơ quan phần lớn đều nhận lệnh hạn chế di chuyển, nhưng tổ công tác đặc biệt của Điện ảnh Quân đội xung phong lên đường làm phim chống dịch của bộ đội ở điểm nóng, nhất là đến các chốt, đồn biên phòng xa xôi miền biên viễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng