Nhà trọ Balanha 6: Bách (Xuân Nghị) phán Lâm-đời cha tạo nghiệp, đời con bị nghiệp quật

TPO - “Nhà trọ Balanha” tập 6 lên sóng 21h30 tối thứ Tư 1/4 trên VTV3. Lâm (Công Dương) đâm lao phải theo lam làm đám cưới giả với mẹ đơn thân Hân. Tại đám cưới, bố Lâm đến cùng ba bà vợ khiến ai nấy tròn xoe mắt.

Bách (Xuân Nghị) phán Lâm bị nghiệp quật
Bách (Xuân Nghị) phán Lâm bị nghiệp quật
Tại trung tâm tiệc cưới, một người phụ nữ hằm hằm bước vào: “Anh giỏi lắm”. Lâm nhắc Hân đứng bên chào mẹ. “Rồi tôi sẽ nói chuyện với anh sau”, bà nói rồi bước đi. Chưa kịp hoàn hồn, một người phụ nữ khác lại bước vào. Nhiên em gái Lâm chào mẹ. “Con làm cái quái gì thế này. Tại sao lấy vợ không nói với ai một câu hả”, bà hỏi. Nhiên vội chạy ra đỡ lời, nói về nhà bà chửi hai anh em cô sau cũng được.
Nhà trọ Balanha 6: Bách (Xuân Nghị) phán Lâm-đời cha tạo nghiệp, đời con bị nghiệp quật - ảnh 1 Tình huống trớ trêu tại tiệc cưới

Hân quay sang hỏi Lâm có những hai bà mẹ cơ à. Chưa kịp đáp thì bố Lâm bế một đứa bé trên tay bước vào cùng người vợ hiện tại. Bà cô này véo má Lâm: “Ôi, con đẹp trai y như bố con ngày xưa ấy”.
Nhà trọ Balanha 6: Bách (Xuân Nghị) phán Lâm-đời cha tạo nghiệp, đời con bị nghiệp quật - ảnh 2 Nhân minh họa kể chuyện bố Lâm và ba bà vợ
Về nhà trọ, cậu em út Nhân (Trần Nghĩa) cắt nghĩa mối quan hệ phức tạp của gia đình Lâm. “Cái ấm này là chú Trung bố anh Lâm, còn chén này là cô Đồng (chủ nhà trọ). Vào một ngày đẹp trời chú Trung lang thang ngoài đường, không may gặp ánh mắt cô Đồng, cái ấm đung đưa đung đưa, cô Đồng rung rinh rung rinh, họ tiến lại gần nhau. Stop. Không may, chén Đồng bị hai cái chén khác lao vào và đá. Đời không như là mơ, cuộc vui lại quá đông người. Trời đã sinh ra Đồng lại còn sinh ra Lan và Hiền nữa. Em nghĩ thế đấy”.
Nhà trọ Balanha 6: Bách (Xuân Nghị) phán Lâm-đời cha tạo nghiệp, đời con bị nghiệp quật - ảnh 3 Cả đám chưa hết kinh ngạc về gia đình nhà Lâm
“Không phải đâu, làm gì có chuyện cô Đồng là gu của bố tao”, Lâm nói. Nhiên vào hùa: “Đúng rồi đấy. Cô Đồng vừa lùn vừa xấu, đã thế còn bị hâm nữa, ai mà thèm yêu”. Hân lại ủng hộ ý kiến của Bách rằng đó là tình đơn phương, bởi có lần cô Đồng kể chỉ yêu say đắm một người đàn ông không thuộc về mình, rất muốn đám cưới. “Cái này gọi là đời cha tạo nghiệp, đời con bị nghiệp quật”, Bách phán.

Nhà trọ Balanha: Bách (Xuân Nghị) chuẩn là vi sinh vật cơ hội

Bách do Xuân Nghị thủ diễn là ông anh cả trong bộ ba Bách-Lâm-Nhân trong Nhà trọ Balanha. Bách luôn là người làm bất cứ việc gì đều có mục đích, không từ bỏ bất cứ cơ hội nào. Một diễn viên luôn ôm mộng có vai để đời, nhưng hiện đang đi xin từ vai quần chúng không thoại trở đi. Tuy thế, Bách lại là anh chàng không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để được nhận vai, để người ta phải nhớ tới mình.

Nhà trọ Balanha 5: Bà chủ nhà đồng bóng bỏ tiền tài trợ, ép Lâm cưới mẹ đơn thân

Nhà trọ Balanha tập 5 phát sóng 21h30 tối thứ Sáu 27/3 trên VTV3. Cô Đồng chủ nhà tin sái cổ câu chuyện bịa rằng Hân sắp chết, nên nhất quyết bắt Lâm (Công Dương) phải cưới Hân bằng được.

Nhà trọ Balanha 4: Lâm (Công Dương) bị Nhi (Quỳnh Kool) cắm sừng ‘khổng lồ’

Nhà trọ Balanha tập 4 phát sóng 21h30 tối thứ Năm 26/3 trên VTV3. Sau khi từ nhà hàng của anh người yêu mới của Nhi trở về, bà mẹ đơn thân Hân đã khai ra thông tin Lâm bị cắm sừng "siêu to khổng lồ".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng