DMCA.com Protection Status

Nhà trọ Balanha 7: Nhân (Trần Nghĩa) suýt ngồi tù 5 năm, bị chia tay trước khi tỏ tình

TPO - Nhà trọ Balanha tập 7 lên sóng 21h30 tối thứ Năm 2/4 trên VTV3. Cậu em út Nhân (Trần Nghĩa) gặp sự cố không tưởng với crush (người thầm thích), thậm chí đối mặt với án tù giam 5 năm.

Nhân bị kiện, đối mặt mức 5 năm tù giam
Nhân bị kiện, đối mặt mức 5 năm tù giam
Cả hội kéo nhau lên sân thượng an ủi Lâm sau sự cố hủy hôn, lại bị cô Đồng mắng. Nhiên sung sướng vì có việc làm. Để động viên tinh thần cô em, Lâm rút hẳn tờ 500 ngàn duy nhất trong túi dúi cho em. Tại chỗ làm, Nhiên tình cờ gặp lại anh chàng khóa trên khiến cô đứng ngồi không yên.
Thấy Hân đang quét sân, Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương) đứng trong nhà nhìn. Bách sáng mắt lên bảo: “Không hiểu sao trước giờ anh lại bỏ qua nữa? Trông ra trò chứ bộ”. Lâm xẵng giọng, rà trò cái gì, trông nhàm chán, tẻ nhạt, đã vậy còn động cái cám ơn, động cái xin lỗi.
Nhà trọ Balanha 7: Nhân (Trần Nghĩa) suýt ngồi tù 5 năm, bị chia tay trước khi tỏ tình - ảnh 1 Bách tẽn tò vì bị Hân phát hiện đang đùa cợt sau lưng
Bách nói Lâm không biết gì hết, phụ nữ đôi khi chỗ này dịu dàng, nhưng bốc lửa lúc khác. “Trông đánh lừa thị giác thế thôi, chứ gái một con làm gì còn gì”, Lâm phán. Bách bảo Lâm không biết gì, bởi gái một con trông mòn con mắt. Nói rồi Bách te tái đi ra sân, đứng đằng sau hoa chân múa tay có ý bỡn cợt Hân. Lâm ở trong lầm bầm mắng Bách “mất nết”, đúng lúc ấy Hân cũng quay lại khiễn Bách tẽn tò.
Nhân (Trần Nghĩa) được mời viết kịch bản cho ba quảng cáo phát trên youtube. Về nhà, Nhân băn khoăn vì ba sản phẩm chưa dùng bao giờ-bao cao su, nước tăng cường sinh lý nam giới. Bách hí hửng, nó nếu Nhân chia cho mình hứa sẽ giúp đỡ. Bách phân tích cho Nhân một hồi, nói cậu hãy lấy Hân làm cảm hứng nhưng cả Lâm và Nhân vẫn ngây ra không hiểu gì.
Nhiên bấn loạn khi đối diện với anh chàng crush-người cô thích suốt bốn năm học-, còn đòi nghỉ việc. Bạn thân mắng Nhiên phải làm việc bằng não, cất tim ở nhà. Nhiên liên tục va vấp chỉ vì không thể bình tĩnh đối diện với anh chàng khóa trên.
Ở chỗ làm mới, Nhân được Ly-con gái ông chủ thả thính. Nhân nhận được tin nhắn: “Ai cho nhân viên nghỉ làm sáng nay hả”. “Tại nhân viên bị ốm?”, Nhân đáp lại. “Ốm vì đêm qua không ngủ được”, Nhân nói. Cậu giải thích vì “bận nghĩ đến quy định của cửa hàng”, vừa nhắn tin vừa tủm tỉm.
Đúng lúc ấy Nhân nhận được tin nhắn hỏi đã xem đường link chưa, cậu liền chụp lại hình ảnh và nhắn “mô típ này đủ bảo lực chưa anh”. Tuy nhiên thay vì gửi cho người vừa hỏi, Nhân lại gửi ngay bức hình chụp hình ảnh nhạy cảm cho crush, nhấn nút gửi rồi Nhân mới hốt hoảng nhận ra mình đã nhầm. Nhân chạy vội tới cửa hàng nhưng không gặp, liền đến tận nhà Ly. Nhớ lại mật khẩu lần trước khu cùng cô về nhà, Nhân liền ấn đại và mở cửa bước vào nhà gọi Ly.
Nhà trọ Balanha 7: Nhân (Trần Nghĩa) suýt ngồi tù 5 năm, bị chia tay trước khi tỏ tình - ảnh 2 Nhân hốt hoảng vì phát hiện gửi nhầm
Không có người ở nhà, Nhân thấy điện thoại của Ly để quên định xóa tấm ảnh nhạy cảm. Đúng lúc Ly quay lại, nhìn thấy điện thoại cô hét lên, bố Ly chạy vào gọi điện cho Nhân truy tội. Chuông điện thoại đổ vang nên hai bố con Ly phát hiện Nhân trốn trong tủ quần áo. Bố Ly bắt Nhân lên công an trình bày, dù thanh minh đủ kiểu nhưng bố Ly không tin. Nhân phải đối mặt với mức án 5 năm tù giam.
Nhà trọ Balanha 7: Nhân (Trần Nghĩa) suýt ngồi tù 5 năm, bị chia tay trước khi tỏ tình - ảnh 3 Nhân mắc thế tình ngay lí gian
Nhiên bị kẹt cùng anh chàng crush trong thư viện, cả hai cùng quên điện thoại. Trong khi Hoàng tìm đủ mọi cách phá khóa cửa, Nhiên khá ung dung đứng nhìn. Cô vẫn bình chân như vại nghĩ mình có cơ hội ở bên crush. Anh chàng đang say ngủ, Nhiên khẽ bò tới ngồi gục ngủ bên cạnh. Tuy nhiên tới lúc tỉnh dậy cô lại hét lên đầy sợ hãi. Hóa ra Nhiên phát hiện ria mép mọc đầy sau một đêm, cô muốn thoát khỏi Hoàng. Về nhà Nhiên khóc lóc ở trong phòng, vì Hoàng biết bí mật của cô. Một lát sau Nhiên lại nhảy tưng tưng vì Hoàng không để ý tới bí mật của cô, chấp nhận yêu cô.
Nhà trọ Balanha 7: Nhân (Trần Nghĩa) suýt ngồi tù 5 năm, bị chia tay trước khi tỏ tình - ảnh 4 Nhiên có người yêu
Nhân bị tạm giam qua một đêm. Ly là người đến rút đơn, nói với công an rằng chính cô đã cho Nhân mã số vào nhà. Nhân vừa nói cảm ơn liền bị Ly tuyên bố kết thúc, bảo Nhân đừng đến tìm mình.
Cô Đồng tới nhà trọ, nghe thấy Hân nói chuyện với bé Sữa than thở bé mặc quần cộc nhưng cô không đủ tiền mua quần áo cho con. Cô Đồng hỏi han cả nhóm, nói Hân khi nào bận cứ mang Sữa sang nhờ cô trông con cho. Cô lại dúi ít tiền cho Hân để mua quần áo cho Sữa. Hân cảm động, vì sau nhiều chuyện tồi tệ gây ra mà cô Đồng vẫn tốt với cả nhóm. Cô Đồng còn nhờ Lâm chuyển thư đến bố Lâm.
Nhà trọ Balanha 7: Nhân (Trần Nghĩa) suýt ngồi tù 5 năm, bị chia tay trước khi tỏ tình - ảnh 5 Cô Đồng hết giận Hân và Lâm
Cả nhóm thắc mắc vì tại sao cô Đồng lại gửi thư cho bố Lâm. Bách đề xuất đọc trộm thư của cô Đồng. Lâm định bóc nhưng Hân phản đối. Bách ma lanh đánh lạc hướng để mình và Lâm mở thư. Hóa ra đó chỉ là tấm bưu thiếp có chữ “ghét!” khiến cả hai khó hiểu. Bách nhanh trí lấy điện thoại quay cảnh Lâm cầm thư, làm như mình vô can.
Nhiên hí hửng đi ăn cùng Hoàng, vô tình nhìn thấy anh chàng ngoáy mũi, rồi lại dùng tay bóc tôm ép Nhiên ăn. Nhiên không thể chịu đựng được, cố nuốt con tôm. Tối đến, Nhiên ngồi nhậu ở quán vỉa hè, gọi Hân ra uống rượu cùng và thông báo chia tay với người yêu rồi, dù mới yêu nhau được hai ngày.
Nhà trọ Balanha 7: Nhân (Trần Nghĩa) suýt ngồi tù 5 năm, bị chia tay trước khi tỏ tình - ảnh 6 Nhiên chia tay mối tình hai ngày
Nhân cùng hai ông anh Bách và Lâm đi uống xả xui vì xém chút dính vào vòng lao lý, lại còn bị cô gái “người yêu tương lai” chia tay khi anh chàng chưa kịp nói lời yêu. Đúng lúc cả ba phát hiện Nhiên và Hân ngồi nhậu. Ban đầu ba ông anh ra định mắng mỏ hai đứa con gái, không ngờ bị Hân uống rượu say quạt lại khiến Lâm tròn mắt ngạc nhiên.

Nhà trọ Balanha 7: Nhân (Trần Nghĩa) gửi nhầm hình ảnh nhạy cảm cho crush

Nhà trọ Balanha tập 7 lên sóng 21h30 tối thứ Năm 2/4 trên VTV3. Cậu em út Nhân (Trần Nghĩa) dường như có đối tượng crush (người thầm thích) tại cửa hàng mới, tuy nhiên trong lúc nhắn tin đong đưa cậu lại lỡ gửi một hình ảnh nhạy cảm.

Nhà trọ Balanha 6: Bách (Xuân Nghị) học bố Lâm bí kíp thu phục phụ nữ bất bại

“Nhà trọ Balanha” tập 6 lên sóng 21h30 tối thứ Tư 1/4 trên VTV3. Hân bất ngờ hủy hôn với Lâm (Công Dương) ngay tại đám cưới. Tuyên bố này kéo theo cuộc hội ngộ bất ngờ, đầy ân oán giữa bố Lâm, hai bà vợ cũ và cô Đồng.

Văn Mai Hương bỡn cợt nỗ lực chống dịch - 'Ở nhà' cũng không thể thương!

Hàng chục triệu người dân nhận lệnh ở nhà, cách ly toàn xã hội với thái độ nghiêm túc. Nhiều người đăng trạng thái facebook gieo vần vui kiểu “tôi là..., tôi không ra đường” hay “ tôi không lang thang”. Ấy thế nhưng phát ngôn của Văn Mai Hương không thể khiến người ta thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng