Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát

TPO - Nam ca sĩ cùng bạn diễn mới của mình, kiện tướng dance sport Mỹ An đã tới tận nhà của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để tập bài cho đêm liveshow “Kỷ niệm” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vào ngày 16 và 17/5 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 1 Chỉ còn mấy ngày nữa là tới đêm liveshow mà nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trông đợi sẽ là đêm diễn ghi lại một dấu ấn đẹp trong cuộc đời nghệ thuật của ông.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 2 Nguyễn Hưng là nam ca sĩ được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đặc biệt mời hát trong chương trình, bởi anh đã gắn bó với các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từ khi còn trẻ. Ca khúc “Không” cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Hưng.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 3 Trong liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 lần này, anh sẽ cặp đôi với kiện tướng dance sport trẻ trung xinh đẹp Mỹ An trong một ca khúc nổi tiếng của ông “Trọn kiếp cô đơn”.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 4 Cặp đôi khẳng định, họ sẽ đem đến một không khí mới cho ca khúc với “sở trường” của Nguyễn Hưng khiến khán giả yêu mến là những màn vũ đạo điệu nghệ, đẹp mắt.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 5 Thời gian này, Nguyễn Hưng và Mỹ An thường lui tới nhà riêng của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để tập bài. Nguyễn Hưng và Mỹ An cũng dành khá nhiều thời gian tập luyện bên nhau cho tiết mục.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 6 Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ An hát nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Trong quá trình tập luyện, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tỏ ra hài lòng vì Mỹ An đem đến một sự tươi mới, trẻ trung cho tác phẩm của ông.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 7 Nhạc sĩ cũng chia sẻ với Mỹ An nhiều câu chuyện liên quan đến các tác phẩm của mình, đến cuộc đời người nghệ sĩ. Nhờ đó Mỹ An cảm thụ sâu sắc hơn tinh thần, tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong các ca khúc.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 8
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 9 Ông tin tưởng, mình sẽ cống hiến cho khán giả Thủ đô một đêm nhạc trọn vẹn.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đệm đàn cho Nguyễn Hưng tập hát - ảnh 10 Ngoài Nguyễn Hưng và Mỹ An, đêm liveshow "Kỷ niệm" của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 diễn ra vào hai đêm 16 và 17/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Lê Hiếu, Đức Long, Ngọc Ánh Kim, Ngọc Châm, Minh Thu…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá