Sự kiện: Âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghẹt thở vì hạnh phúc

TPO - Sau sự cố về tiền tài trợ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ê-kíp vẫn có một liveshow thành công hơn cả mong đợi tại trường đại học Bách Khoa, TP.Hồ Chí Minh vào tối qua, 11-11-2012.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghẹt thở vì hạnh phúc

Gần 10 ngàn sinh viên ĐH Bách Khoa TP.Hồ Chí Minh đã có mặt tại sân trường, cuồng nhiệt và hò reo theo từng lời ca, tiếng hát của các ca sĩ tham gia chương trình.

Liveshow “Nguyễn Văn Chung & Những người bạn” diễn ra thành công hơn cả những người thực hiện chương trình sau những sự cố về tài chính mà họ gặp phải.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xúc động chia sẻ: “Đêm qua cảm xúc của tôi rất khó tả, thật sự xúc động. Xúc động vì đêm nhạc quá thành công; vì sự đoàn kết và hết lòng của anh em trong ê-kíp, ban nhạc, hậu cần; vì sự nhiệt tình của anh chị em nghệ sĩ khi đến với “Nguyễn Văn Chung & Những người bạn”; vì sự yêu mến của các bạn sinh viên Bách Khoa và các trường khác dành cho tôi và nhất là sự quan tâm của ba tôi dành cho tôi".

Nhắc lại những khó khăn khi trục trặc về vấn đề tài trợ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ: "Khi gặp khó khăn thật sự ta mới thấy được những người xung quanh ta, ai mới là người thật sự yêu thương sát cánh cùng ta. Và tôi may mắn khi nhận được sự yêu thương ấy từ những người anh hết lòng vì tôi không tính toán thiệt hơn như nhạc sĩ Vũ Quốc Bình, đạo diễn Xuân Nam, MC Anh Quân… và từ những người bạn thật sự giúp tôi lo chu toàn những việc nhỏ nhặt nhất".

Đêm qua, tại sân khấu trường đại học Bách Khoa, lần đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung kể về những cảm xúc thật lòng về ba mình, lần đầu tiên khi hai cha con ôm chầm lấy nhau khi chương trình kết thúc và cũng là lần đầu tiên chàng nhạc sĩ trẻ này đã gửi những nụ hôn tặng cho hai ca sĩ Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc.

Không còn điềm tĩnh như mọi khi, trước sức nóng của gần 10 ngàn sinh viên mang lại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã nhảy nhót cuồng nhiệt cùng ca sĩ Phan Đình Tùng cùng các bạn sinh viên.

"Tôi cảm động khi thấy các bạn hò reo tán thưởng sau màn trình diễn của nghệ nhân Trí Đức. Thật sự cảm động khi nghe và thấy các bạn sinh viên trường ĐH Bách Khoa thể hiện ca khúc “Nhật kí của mẹ” trong nước mắt. Tôi cũng cảm động khi nghe những người thân của tôi nói lại rằng mẹ tôi đứng đâu đó lẫn trong khán giả để dõi theo hai cha con tôi. Đêm qua thật quá tuyệt vời”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói thêm.

Cùng ngắm lại hình ảnh liveshow tối qua:

 

Ca sĩ Vy Oanh
Ca sĩ Vy Oanh.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghẹt thở vì hạnh phúc - ảnh 2
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghẹt thở vì hạnh phúc - ảnh 3
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghẹt thở vì hạnh phúc - ảnh 4
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghẹt thở vì hạnh phúc - ảnh 5
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghẹt thở vì hạnh phúc - ảnh 6
Phan Đinh Tùng hát cùng sinh viên
Phan Đinh Tùng hát cùng sinh viên.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong vòng vây của hàng ngàn sinh viên
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong vòng vây của hàng ngàn sinh viên.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá