Nhân chứng nói sao 'Cô dâu 8 tuổi' có thể chỉ treo cổ để đùa

Jazz, người tự nhận có quan hệ thân thiết với Pratyusha, tin rằng nữ diễn viên rất hạnh phúc và mạnh mẽ, không thể dễ dàng từ bỏ cuộc sống.

Pratyusha
Pratyusha
Theo Timesofindia, cô gái tên Jazz mới đây khai với cảnh sát cô là bạn thân của Pratyusha Banerjee. Cô ở bên Pratyusha và Rahul Raj Singh (bạn trai của nữ diễn viên) cho tới sáng ngày 1/4, trước khi nữ diễn viên được tìm thấy trong trạng thái treo cổ.

Theo lời Jazz, Pratyusha Banerjee là người mạnh mẽ, không thể có chuyện cô tự tử. Lần cuối cùng gặp Pratyusha, Jazz thấy cô hạnh phúc và đang mong đám cưới với Rahul.

Nhân chứng nói sao 'Cô dâu 8 tuổi' có thể chỉ treo cổ để đùa - ảnh 1 Pratyusha và bạn trai. Ảnh nhỏ là Jazz.
Jazz đặt ra khả năng Pratyusha chỉ bày trò đùa để trêu chọc Rahul trong ngày Cá tháng tư, nhưng không ngờ trò đùa lại dẫn đến tai nạn chết người. Còn về những vết thương trên cổ Pratyusha, Jazz nói đó là các vết bỏng. "Pratyusha nói với tôi là cô ấy bị bỏng do dầu ăn bắn lên khi rán cá", Jazz khai.

Jazz cho rằng Rahul Raj Singh oan uổng khi bị quá nhiều người đổ tội có liên quan tới cái chết của Pratyusha.

Jazz kể thêm trong tối ngày 31/3, cô gặp Rahul ở một quán bar. Sau đó, Jazz và Rahul cùng về nhà của Pratyusha. Nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi đón tiếp Jazz chu đáo. Cô rời nhà Pratyusha vào sáng 1/4. Cùng ngày, khi biết Pratyusha tự tử, cô rất sốc.

Pratyusha Banerjee được phát hiện trong tư thế treo cổ hôm 1/4. Ban đầu, cảnh sát xác định đây là một vụ tự tử. Không đồng tình với kết quả này, gia đình, bạn bè của Pratyusha đòi mở rộng điều tra để xác minh Rahul Raj Singh có liên quan tới cái chết. Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đang bị cảnh sát điều tra.

Trước khi qua đời, Pratyusha Banerjee gặp phải nhiều vấn đề, trong đó có khó khăn tài chính. Cô phá thai, uống nhiều rượu và sử dụng ma túy.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá