Nhận diện 6 cặp sao hốt bạc của showbiz Hoa ngữ

Phạm Băng Băng - Lý Thần dẫn đầu danh sách cặp tình nhân (hoặc cặp vợ chồng) kiếm nhiều tiền nhất trong năm.

Nhận diện 6 cặp sao hốt bạc của showbiz Hoa ngữ - ảnh 1 Theo thống kê của tờ On, Phạm Băng Băng - Lý Thần kiếm được tổng số tiền 170 triệu nhân dân tệ (tương đương 26,5 triệu USD). Năm qua, phim "Võ Tắc Thiên" do Băng Băng đóng chính gặt hái thành công lớn. Cô cũng hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực truyền hình thực tế, thời trang. Trong khi đó Lý Thần cũng nổi hơn từ khi công khai tình cảm với người đẹp họ Phạm. Anh liên tiếp tham gia các show truyền hình, trong đó nổi bật là "Running Brothers".
Nhận diện 6 cặp sao hốt bạc của showbiz Hoa ngữ - ảnh 2 Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh kiếm được khoảng 120 triệu nhân dân tệ (tương đương 18,7 triệu USD) và xếp thứ hai. Năm qua, cặp sao liên tục có phim ra mắt. Ngoài ra, Angelababy tiếp tục là gương mặt được nhiều thương hiệu lớn ưu ái. Trong khi đó, Hiểu Minh quản lý công ty giải trí cùng các nhà hàng.
Nhận diện 6 cặp sao hốt bạc của showbiz Hoa ngữ - ảnh 3 Vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ kiếm được 95 triệu nhân dân tệ (tương đương 14,8 triệu USD) nhờ đóng phim, tham gia show truyền hình thực tế và quảng cáo. Tôn Lệ là ngôi sao ăn khách hàng đầu Trung Quốc đại lục ở mảng phim truyền hình và là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu.
Nhận diện 6 cặp sao hốt bạc của showbiz Hoa ngữ - ảnh 4 Đôi uyên ương Chương Tử Di - Uông Phong kiếm được 75 triệu nhân dân tệ (tương đương 11,7 triệu USD). Thu nhập của Tử Di đến từ cátxê đóng phim, sản xuất phim, đầu tư kinh doanh còn Uông Phong kiếm tiền từ các chuyến lưu diễn, cátxê làm huấn luyện viên The Voice và lợi nhuận kinh doanh.
Nhận diện 6 cặp sao hốt bạc của showbiz Hoa ngữ - ảnh 5 Vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy xếp thứ năm với tổng số tiền kiếm được vào khoảng 60 triệu nhân dân tệ (tương đương 9,3 triệu USD). Nguồn thu chủ yếu từ cátxê phim và các hoạt động thương mại.
Nhận diện 6 cặp sao hốt bạc của showbiz Hoa ngữ - ảnh 6 Thu nhập của vợ chồng Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm vào khoảng 42 triệu nhân dân tệ (tương đương 6,5 triệu USD). Năm 2015, cặp vợ chồng Hong Kong thu hút sự chú ý với show truyền hình thực tế cùng các dự án phim được đánh giá cao. Cặp vợ chồng cũng là những ngôi sao quảng cáo ăn khách nhờ có lượng fan lớn.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá