Nhận hoa cưới từ Khởi My, Kiều Minh Tuấn trao nụ hôn ngọt cho Cát Phượng

Đặc biệt, Cát Phượng cùng bạn trai Kiều Minh Tuấn đã hát tặng cặp "vợ chồng son" Khởi My - Kelvin Khánh ca khúc "60 năm cuộc đời" tại đám cưới.

Tối 23/11, tiệc cưới của Khởi My và Kelvin Khánh đã diễn ra tại một biệt thự sang trọng với không gian tiệc cưới được bao phủ bởi gam màu trắng. Do muốn có sự riêng tư, cặp đôi chỉ mời số lượng khách hạn chế trong đó gồm 20 nghệ sĩ là những người thân thiết trong nghề như NSƯT Thành Lộc, Hòa Minzy, Thanh Duy, Đại Nhân…

Vì bận rộn lịch quay nên Cát Phượng cùng người yêu Kiều Minh Tuấn xuất hiện khá muộn. Cặp “vợ chồng son” Khởi My và Kelvin Khánh có mối quan hệ thân thiết với Cát Phượng khi cùng tham gia chương trình Lớp học vui nhộn.

Trong tiệc cưới, Cát Phượng gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến hai vợ chồng và không quên nhắc khéo: “Năm sau nếu con không đẻ thì má sẽ đẻ trước”.

Đặc biệt trong khi cô dâu tung hoa, Kelvin Khánh nhanh tay lấy hoa cưới từ bà xã trao cho Kiều Minh Tuấn. Với sự ưu ái này, chú rể yêu cầu diễn viên Em chưa 18 phải hôn Cát Phượng. Không e ngại, anh dành cho bạn gái một nụ hôn ngọt ngào trong sự hò reo của mọi người.

Nhận hoa cưới từ Khởi My, Kiều Minh Tuấn trao nụ hôn ngọt cho Cát Phượng - ảnh 1 Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng sau khi nhận hoa cưới từ Khởi My.
Nhận hoa cưới từ Khởi My, Kiều Minh Tuấn trao nụ hôn ngọt cho Cát Phượng - ảnh 2 Cả hai hôn nhau say đắm trong sự hò reo của khách mời đến tham dự.
Nhận hoa cưới từ Khởi My, Kiều Minh Tuấn trao nụ hôn ngọt cho Cát Phượng - ảnh 3 Khởi My ngập tràn hạnh phúc bên ông xã Kelvin Khánh và những bạn bè thân thiết.
Nhận hoa cưới từ Khởi My, Kiều Minh Tuấn trao nụ hôn ngọt cho Cát Phượng - ảnh 4 Kiều Minh Tuấn hôn Cát Phượng còn dành tặng hai vợ chồng bài hát 60 năm cuộc đời.
Nhận hoa cưới từ Khởi My, Kiều Minh Tuấn trao nụ hôn ngọt cho Cát Phượng - ảnh 5 Khởi My xinh đẹp như một nàng công chúa.

Theo Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng